Hồng Quế công khai bạn trai mới sau thời gian làm

Sau thời gian sống một mình nuôi con gái nhỏ, người mẫu Hồng Quế đã công khai bạn trai mới.

Sau thời gian sống một mình nuôi con gái nhỏ, người mẫu Hồng Quế đã công khai bạn trai mới.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Quế đăng tải ảnh nắm tay bạn trai mới. Cô chú thích: "Anh ấy là của tôi. Bởi vì tôi không hoàn hảo nhưng anh ấy vẫn chấp nhận" kèm biểu tượng cảm xúc trái tim. Dưới phần bình luận, người hâm mộ chúc mừng tới hạnh phúc của cô. 

Đây là lần đầu người mẫu công khai bạn trai mới sau mối tình đổ vỡ với một người đàn ông được cho là giàu có trong quá khứ. Thời gian qua Hồng Quế làm kinh doanh, một mình chăm sóc con gái nhỏ.

Hồng Quế công khai bạn trai mới sau thời gian làm-1
Người mẫu Hồng Quế công khai bạn trai mới. 

Trong cuộc phỏng vấn với Zing.vn hồi năm ngoái, chân dài Hà thành tâm sự về mối tình nhiều cay đắng: "Tôi đã bị mù quáng, để rồi phải đánh đổi 5 năm tình yêu cho một người đàn ông đã bỏ mặc mình. Tôi từng suy nghĩ về một ngôi nhà hạnh phúc với người mình yêu, nhưng rồi, anh ấy cho tôi một cái kết quá hụt hẫng. Sau khi chuyện tình đó chấm dứt, đã gần 2 năm nay, tôi không dám mở lòng với mối quan hệ nào. Tôi cảm thấy sợ hãi".

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ về việc có con là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời. Dù phải đánh đổi sự nghiệp, đam mê nghệ thuật thì cô cũng chấp nhận làm tất cả vì con.

9X nói thêm: “Tôi luôn sợ con gái lớn lên sẽ ngang bướng, thích nổi loạn giống tôi. Chỉ cần con hư bằng 1/10 tôi thời trẻ cũng đủ khiến tôi gục ngã”.

Hồng Quế công khai bạn trai mới sau thời gian làm-2
Hiện Hồng Quế đang một mình nuôi con nhỏ. 


Trịnh Hồng Quế sinh 1994 tại Hà Nội. Cô tham gia lĩnh vực người mẫu từ năm 13 tuổi và được chú ý vì gương mặt đẹp, chiều cao 1,79 m nổi trội. Cô đã tham gia nhiều show diễn lớn và chụp quảng cáo cho nhiều thương hiệu thời trang trong nước.

Năm 2018, Hồng Quế trở lại sàn diễn thời trang sau thời gian sinh nở. Tuy nhiên, cô không tạo được dấu ấn như trước. Thời gian qua, người mẫu 25 tuổi gây tranh cãi vì liên tục đăng ảnh nóng bỏng, ồn ào nói móc đồng nghiệp.

Theo Zing


Hồng Quế

mẹ đơn thân

Bình luận(0)