Chân dung bà xã U60 xinh đẹp khiến Chí Tài phải 'keo kiệt'

Thứ hai, 22/10/2018 14:33
Mặc dù đã gần 60 tuổi nhưng Phương Loan lại khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ bởi vẻ xinh đẹp và tươi trẻ của mình.

Mặc dù đã gần 60 tuổi nhưng Phương Loan lại khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ bởi vẻ xinh đẹp và tươi trẻ của mình.

Chân dung bà xã U60 xinh đẹp khiến Chí Tài phải keo kiệt-1

Vợ Chí Tài tên là Phương Loan, sinh năm 1959. Mối tình của họ bắt đầu năm 1982. Sau đó, Phương Loan sang Mỹ định cư, cả 2 không còn liên lạc thường xuyên. Thời gian sau, diễn viên hài cũng qua Mỹ và họ tái ngộ. Năm 1987, Chí Tài và Phương Loan chính thức trở thành vợ chồng.

Chân dung bà xã U60 xinh đẹp khiến Chí Tài phải keo kiệt-2

Từ đó, bà xã trở thành ca sĩ trong ban nhạc "Chí Tài Brother". Ban nhạc hoạt động hơn 10 năm, nhưng vì các thành viên không chịu được việc đi lưu diễn xa nhà, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nên họ lần lượt rời nhóm. Sau nhiều lần thay đổi thành viên, cuối cùng "Chí Tài Brother" giải thể.

Chân dung bà xã U60 xinh đẹp khiến Chí Tài phải keo kiệt-3

Sau đó, Chí Tài chuyển sang diễn hài, còn bà xã vào làm ở một công ty điện tử và giã từ sân khấu. Một thời gian sau, danh hài về nước hoạt động, còn Phương Loan vẫn ở lại Mỹ.

Chân dung bà xã U60 xinh đẹp khiến Chí Tài phải keo kiệt-4

Nhưng Chí Tài không dễ dàng thuyết phục được vợ yên tâm để anh về nước hoạt động, đặc biệt là khi danh hài này nổi tiếng “mê gái”. Vì thế, Phương Loan đưa ra quy luật, ở Việt Nam kiếm bao nhiêu tiền, Chí Tài phải gửi hết về Mỹ và chỉ giữ lại một ít để tiêu vặt.

Chân dung bà xã U60 xinh đẹp khiến Chí Tài phải keo kiệt-5

Bởi thế, dân trong nghề thường đùa vui Chí Tài rất keo kiệt, không bao giờ chiêu đãi mọi người. Hoài Linh thậm chí còn “miễn kim bài cho những ai ăn được cắt bạc của Chí Tài".

Chân dung bà xã U60 xinh đẹp khiến Chí Tài phải keo kiệt-6

Vì vợ chồng Chí Tài luôn xa cách nhau nửa vòng trái đất nên nam danh hài bù đắp cho vợ bằng việc mỗi năm dành một tháng để du lịch khắp nơi trên thế giới để hâm nóng tình cảm.

Chân dung bà xã U60 xinh đẹp khiến Chí Tài phải keo kiệt-7

Mặc dù đã gần 60 tuổi nhưng Phương Loan lại khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ bởi vẻ xinh đẹp và tươi trẻ của mình. Điều này khiến Chí Tài không ít lần ghen tuông.

Chân dung bà xã U60 xinh đẹp khiến Chí Tài phải keo kiệt-8

Không chỉ vậy, vợ Chí Tài còn nấu ăn rất ngon. Anh thật thà nói dù có đi khắp nơi nhưng cũng chỉ mê món ăn vợ nấu. “Tôi khẳng định không ai nấu ăn ngon hơn vợ mình", nam danh hài khẳng định.

Chân dung bà xã U60 xinh đẹp khiến Chí Tài phải keo kiệt-9

Hiện tại, dù đã có cuộc sống vật chất dư dả, nhưng vợ chồng Chí Tài lại không thích sinh con và chưa có ý định nhận con nuôi. Chí Tài nói vợ chồng anh hạnh phúc với đời sống đang có.

Chân dung bà xã U60 xinh đẹp khiến Chí Tài phải keo kiệt-10

Theo Tiền Phong

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet