Chi Bảo, Vân Sơn và dàn nghệ sĩ đến viếng NSƯT Chánh Tín

Sáng 5/1, nhiều nghệ sĩ đã đến dự lễ tang của NSƯT Nguyễn Chánh Tín, chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình.

Sáng 5/1, nhiều nghệ sĩ đã đến dự lễ tang của NSƯT Nguyễn Chánh Tín, chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình.


Nước mắt nghệ sĩ tại lễ viếng tài tử Chánh Tín: Sáng 5/1, nghệ sĩ có mặt tại lễ tang NSƯT Nguyễn Chánh Tín thắp hương, chia buồn cùng với gia đình. Đứng trước linh cữu của cố nghệ sĩ, nhiều người xúc động bật khóc.

Chi Bảo, Vân Sơn và dàn nghệ sĩ đến viếng NSƯT Chánh Tín-1
Sáng 5/1, lễ tang của cố nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín diễn ra tại quận 7 (TP.HCM). Đông đảo nghệ sĩ, bạn bè, đồng nghiệp đã đến viếng hương hồn nam diễn viên và chia sẻ nỗi đau mất mát cùng gia đình.

Chi Bảo, Vân Sơn và dàn nghệ sĩ đến viếng NSƯT Chánh Tín-2
Con gái cố nghệ sĩ - chị Nguyễn Chánh Bích Uyên - cùng người thân lo cho lễ tang của cha.

Chi Bảo, Vân Sơn và dàn nghệ sĩ đến viếng NSƯT Chánh Tín-3
Bà Bích Trâm - vợ của diễn viên - cố nén nỗi mất mát vào lòng để lo liệu hậu sự cho chồng. Tuy nhiên, nhiều lần bà không thể kìm nén cảm xúc, bật khóc nức nở trước linh cữu chồng.

Chi Bảo, Vân Sơn và dàn nghệ sĩ đến viếng NSƯT Chánh Tín-4
Diễn viên Vân Sơn chủ yếu hoạt động ở thị trường hải ngoại, có quan hệ họ hàng với Chánh Tín. Anh thắp nén hương trước linh cữu của Chánh Tín.

Chi Bảo, Vân Sơn và dàn nghệ sĩ đến viếng NSƯT Chánh Tín-5
Tấn Beo đau buồn đến đưa tiễn Chánh Tín. Anh vẫy tay chào người tiền bối đáng kính khi đứng trước linh cữu.

Chi Bảo, Vân Sơn và dàn nghệ sĩ đến viếng NSƯT Chánh Tín-6
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng ôm bà Bích Trâm động viên. Mỗi lượt khách đến viếng chồng, bà Bích Trâm đều xúc động bật khóc.

Chi Bảo, Vân Sơn và dàn nghệ sĩ đến viếng NSƯT Chánh Tín-7
Sinh thời, diễn viên Chánh Tín là bậc tiền bối được nhiều đàn em yêu quý, kính trọng. Ông cũng có những vai diễn thành công được xem là tấm gương sáng cho lớp nghệ sĩ trẻ học hỏi. Do đó, nhiều nghệ sĩ tới viếng, chia buồn và nhìn ông lần cuối. Diễn viên Chi Bảo thăm hỏi, động viên gia đình Chánh Tín.

Chi Bảo, Vân Sơn và dàn nghệ sĩ đến viếng NSƯT Chánh Tín-8
Bà Bích Trâm cho biết trước khi qua đời, chồng bà vẫn sinh hoạt bình thường, không lộ dấu hiệu gì. “Đêm hôm trước, chồng tôi vẫn tập thể dục và xem tivi như mọi ngày. Tôi ngồi ngoài ghế, lâu lâu lại nghe tiếng anh: 'Tim tôi cứ nhói nhói, thắt lại, đau quá', rồi bảo tôi lấy miếng dán ngực. Sau đó, anh đi ngủ sớm", bà kể.

Chi Bảo, Vân Sơn và dàn nghệ sĩ đến viếng NSƯT Chánh Tín-9
Từng lượt khách tới tiễn Chánh Tín những chặng đường cuối cùng. Gương mặt họ không giấu được sự bàng hoàng, xót xa trước sự thật là người nghệ sĩ tài hoa đã qua đời. Theo gia đình, diễn viên Ván bài lật ngửa bị tiểu đường nhưng vẫn ở giai đoạn còn chữa trị được, chưa đến mức quá nặng. "Đâu ai ngờ anh lại ra đi nhanh như vậy", bà Bích Trâm nức nở. Trong ảnh là NSƯT Mỹ Uyên.

Chi Bảo, Vân Sơn và dàn nghệ sĩ đến viếng NSƯT Chánh Tín-10
Trước đó khi hay tin Chánh Tín qua đời, nhiều nghệ sĩ như Quyền Linh, diễn viên Ngô Thanh Vân, Diễm My, ca sĩ Thanh Thúy… bàng hoàng. Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân gửi lời cảm ơn đến nghệ sĩ gạo cội: “Xin chào chú. Cảm ơn chú đã cho cuộc đời này những ký ức rất đẹp. Điện ảnh Việt sẽ luôn có tên chú”.

Chi Bảo, Vân Sơn và dàn nghệ sĩ đến viếng NSƯT Chánh Tín-11
Đạo diễn Lê Cung Bắc hợp tác với Chánh Tín trong phim Ván bài lật ngửa. Đây cũng là bộ phim thành công, để lại tiếng vang lớn nhất trong sự nghiệp của cố diễn viên. Đứng trước linh cữu Chánh Tín, Lê Cung Bắc bật khóc.

Chi Bảo, Vân Sơn và dàn nghệ sĩ đến viếng NSƯT Chánh Tín-12
Đến viếng Chánh Tín, diễn viên Bình Minh chia sẻ: “Nhận tin chú Tín ra đi, tôi sốc và bất ngờ. Tôi nể phục tinh thần làm việc của chú. Sự ra đi của chú là mất mát lớn đối với điện ảnh Việt Nam. Tất cả thế hệ nghệ sĩ trong Nam, ngoài Bắc đều tưởng nhớ đến chú và hình ảnh của chú luôn sống mãi trong lòng các diễn viên, đặc biệt là thế hệ trẻ”.

Chi Bảo, Vân Sơn và dàn nghệ sĩ đến viếng NSƯT Chánh Tín-13
Nghệ sĩ Kim Xuân trò chuyện, động viên bà Bích Trâm và gia đình vượt qua nỗi đau.

 

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/chi-bao-van-son-va-dan-nghe-si-den-vieng-nsut-chanh-tin-post1032815.html

NSƯT Chánh Tín


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.