Chị của Vân Quang Long bức xúc: "Cậu ruột thằng Long mà em còn không tha"

"Em đụng tới cả cậu mợ của thằng Long luôn. Cậu ruột của thằng Long mà em còn không tha" – chị hai Vân Quang Long bức xúc nói.

Cách đây ít hôm, ca sĩ Kevie Trần, người được biết là em gái kết nghĩa của Vân Quang Long đã livestream tố ca sĩ P.T.T làm lố trong 49 ngày nam ca sĩ mất.

Mới đây, chị hai Vân Quang Long tại Mỹ đã livestream bày tỏ sự bức xúc của mình với Kavie Trần. Được biết, đây là người chị luôn có mặt trong đám tang Vân Quang Long.

Chị của Vân Quang Long bức xúc: Cậu ruột thằng Long mà em còn không tha-1

Chị hai Vân Quang Long

Em đụng tới cả cậu mợ của thằng Long luôn. Cậu ruột của thằng Long mà em còn không tha

Kavie ơi, hôm nay chị chính thức lên tiếng về em. Bữa giờ chị im lặng không nói gì về em hết, nhưng hôm trước em lên clip nói ca sĩ P.T.T không ra gì, khiến chị vô cùng bức xúc.

P.T.T là ân nhân của chị. Em đụng tới ân nhân của chị là chị đã khó chịu nhưng chị nhịn không nói. Nhưng giờ em đụng tới cả cậu mợ của thằng Long luôn. Cậu ruột của thằng Long mà em còn không tha.

Em cũng biết, tính ông cậu thật thà, đâu có nói gì đâu mà em chửi không tha một cái gì hết. Em mang cả ban thờ, đạo nọ đạo kia nhà người ta ra nói chuyện, điều đó là không đúng.

Lúc đó chị tin em. Nhưng giờ chị suy nghĩ lại mới nhận thấy chị đang bị em gạt

Trước đây chị không hề biết em, lúc Long mất được mấy tiếng chị mới được biết em lần đầu. Chị không biết em xin số phone của chị từ ai nhưng sáng hôm đó em gọi cho chị khóc lóc, nói buồn lắm, không ngủ được.

Chị của Vân Quang Long bức xúc: Cậu ruột thằng Long mà em còn không tha-2

Kavie Trần

Em còn hỏi chị có nhớ em không, em là em gái anh Long, anh Long và anh Hàn Thái Tú thương em lắm. Lúc đó chị tin em. Nhưng giờ chị suy nghĩ lại mới nhận thấy chị đang bị em gạt.

Ở đất Mỹ này, thằng Long nó quen ai, biết ai đều giới thiệu chị với người đó. Tất cả bạn bè, anh em của nó chị đều biết hết, vậy mà chị lại không hề biết em.

Em khóc lóc, xin chị đặt vé máy bay để em đi cùng ngày với chị, ở chung phòng với chị. Em bảo: "Chắc linh hồn anh Long dẫn em gặp được chị để em được đi với chị qua gặp anh ấy lần cuối".

Chị nghĩ em nói thật nên cũng đặt vé máy bay cho em. Giờ nghĩ lại chị mới thấy mình ngu. Em là ca sĩ mà lại không biết đặt vé máy bay sao?

Trong khi đó, chị còn đang bối rối về chuyện của Long, chưa tỉnh hồn thì em cứ hối chị, khiến chị phải nhờ bạn đặt vé cho em.

Chị còn dẫn em tới nhà cậu mợ của Long, nơi Long mất

Tới chỗ Long, em kêu chị cho người rước em, chị cũng kêu bạn chị rước em từ sân bay về khách sạn, ở chung một phòng với chị. Chị cứ nghĩ em thương thằng Long thật nên mới khóc lóc.

Chị còn dẫn em tới nhà cậu mợ của Long, nơi Long mất. Em không hỏi ý kiến cậu mợ mà chạy vào phòng Long để quay hình.

Trong lúc mọi người đang đau xót, bối rối thì em cứ đi quay clip. Em nên biết, Long là người nổi tiếng nên cái gì che được thì che giúp nó. Vậy mà đến đồ dơ của nó mặc trước lúc mất em cũng quay rồi bỏ lên mạng.

Chị của Vân Quang Long bức xúc: Cậu ruột thằng Long mà em còn không tha-3

Lúc Hàn Thái Tú đưa chị xem kênh Youtube của em chị không ngờ, hết hồn luôn. Chị định nói em nhưng bận quá, lu bu quá nên không nói.

Nếu em thật lòng thì em phải qua hỏi chị xem lo chuyện tang lễ cho Long đến đâu rồi, ngày mai phải làm gì, nhưng em không hề hỏi chị câu nào hết.  

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chi-cua-van-quang-long-buc-xuc-cau-ruot-thang-long-ma-em-con-khong-tha-162210103191611342.htm

Vân Quang Long


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.