Chị đẹp "số hưởng" của Vbiz: Gần Tết vẫn đi nghỉ dưỡng sang chảnh với chồng kém 11 tuổi, khoe khoảnh khắc tình tứ như mới yêu

Khác với sự bận rộn của nhiều chị em ở thời điểm cận Tết, Ngô Thanh Vân lại đang thảnh thơi tận hưởng thời gian hạnh phúc bên chồng.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thư thái bên ông xã Huy Trần. Nữ diễn viên thong thả đi dạo bên bể bơi, ngắm cảnh và còn vòng tay ôm cổ chồng cực tình tứ. Kết hôn hơn 1 năm, Ngô Thanh Vân và Huy Trần vẫn ngọt ngào như cặp đôi mới yêu.

Được biết, vợ chồng Ngô Thanh Vân đang có chuyến nghỉ dưỡng tại một căn biệt thự rộng lớn, sang chảnh ở Nha Trang. Trong thời điểm cận Tết, thông thường các chị em phụ nữ, đặc biệt là những người đã có gia đình thường bận rộn với việc sắm sửa, chuẩn bị nhiều thứ. Nhưng Ngô Thanh Vân lại hoàn toàn trái ngược, dù lấy chồng nhưng nữ diễn viên dường như không phải chú tâm nhiều đến công việc nhà, ngược lại còn được ông xã kém tuổi chăm sóc, cưng chiều như công chúa.

Chị đẹp số hưởng của Vbiz: Gần Tết vẫn đi nghỉ dưỡng sang chảnh với chồng kém 11 tuổi, khoe khoảnh khắc tình tứ như mới yêu-1Chị đẹp số hưởng của Vbiz: Gần Tết vẫn đi nghỉ dưỡng sang chảnh với chồng kém 11 tuổi, khoe khoảnh khắc tình tứ như mới yêu-2
Ngô Thanh Vân đi nghỉ dưỡng cùng chồng trong những ngày cận Tết

Ngô Thanh Vân từng chia sẻ, cô trước đây chỉ biết lao vào công việc, quên mất cách chăm sóc bản thân. 

Nhờ có ông xã Huy Trần mà cô mới nhận ra việc phải dành thời gian cho chính mình. Hơn 1 năm về chung một nhà, nữ diễn viên được chồng kém tuổi chăm sóc từng bữa ăn, đồng hành và cùng cô tạo nên nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

Theo nhận xét của khán giả, Ngô Thanh Vân trông ngày càng trẻ trung, tươi tắn và thoải mái hơn kể từ khi có chồng.

Chị đẹp số hưởng của Vbiz: Gần Tết vẫn đi nghỉ dưỡng sang chảnh với chồng kém 11 tuổi, khoe khoảnh khắc tình tứ như mới yêu-3Chị đẹp số hưởng của Vbiz: Gần Tết vẫn đi nghỉ dưỡng sang chảnh với chồng kém 11 tuổi, khoe khoảnh khắc tình tứ như mới yêu-4

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/chi-dep-so-huong-cua-vbiz-gan-tet-van-di-nghi-duong-sang-chanh-voi-chong-kem-11-tuoi-khoe-khoanh-khac-tinh-tu-nhu-moi-yeu-d298771.html

Ngô Thanh Vân


Sở Văn hóa TPHCM phản hồi hiện tượng nhiều ca sĩ hát bolero mặc trang phục nhạy cảm
Đại diện Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM nhìn nhận trang phục có huy hiệu lạ của Đàm Vĩnh Hưng sử dụng để biểu diễn rất phản cảm, không phù hợp với giá trị văn hoá Việt Nam, dễ liên tưởng đến các vấn đề nhạy cảm liên quan chính trị.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.