Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức lên tiếng việc bị Hoa hậu Nhân Ái Thùy Tiên xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng với thái độ thách thức

Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết chính cô mới là người bị lừa chứ không như những gì Thùy Tiên chia sẻ.

Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết chính cô mới là người bị lừa chứ không như những gì Thùy Tiên chia sẻ.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip Hoa hậu Nhân Ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên tranh cãi gay gắt, xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng khi bị đòi nợ. Cụ thể, trong đoạn video một người phụ nữ đã nói chuyện với Nguyễn Thúc Thùy Tiên về chuyện cô không trả nợ đúng hẹn. 

Khi nói chuyện với người này, Thùy Tiên yêu cầu người này cầm giấy nợ lên công an giải quyết. Khi người này hỏi lại Thùy Tiên rằng đây có phải là chữ ký của cô không thì Hoa hậu Nhân Ái đã đứng lên và xé tờ giấy. 


Đoạn clip tranh cãi của Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Vụ việc nhanh chóng gây tranh cãi dư luận vì không rõ thực hư câu chuyện thế nào.

Về phía mình, sau những tranh cãi Thùy Tiên đã lên tiếng xin lỗi về việc xé giấy do không bình tĩnh và quá tức giận. Cô cũng cho biết bị phía bên "họ" gây áp lực, đe dọa cả gia đình suốt nhiều ngày qua.

Người đẹp cũng phủ nhận thông tin vay nợ 1,5 tỷ. 

Liên lạc với Đặng Thùy Trang, người phụ nữ xuất hiện cùng Thùy Tiên trong đoạn clip để biết thêm thông tin về vụ việc thì người này tỏ ra rất bức xúc trước vụ việc ồn ào này. Được biết, Thùy Trang là chị gái của Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo. 

Theo giấy tờ được công bố thì em được biết, chị là người làm chứng trong vụ việc Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên vay nợ 1 tỷ 500 triệu cho quá trình thi Hoa hậu. Theo chị nguyên nhân nào dẫn tới vụ việc bỗng dưng gây tranh cãi và có những mâu thuẫn từ 2 phía như vậy.

Như bạn thấy trong clip thì Tiên tỏ ra đắc ý khi lừa mình lấy giấy nợ ra và xé. Bản thân Tiên tự đông la làng lên nói mình lừa đảo rồi giang hồ đe dọa sau đó lại bảo kêu công an. Thậm chí, Tiên còn thách nhà báo, phóng viên quay phim với thái độ rất kênh kiệu. 

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức lên tiếng việc bị Hoa hậu Nhân Ái Thùy Tiên xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng với thái độ thách thức-1
Đặng Thùy Trang

Trước khi có những mâu thuẫn này, mối quan hệ của chị và Thùy Tiên thân thiết như thế nào để chị đứng ra làm người làm chứng?

Trước khi mâu thuẫn thì mình với Thuỳ Tiên biết nhau như chị em, mình cũng thường đưa Tiên về nhà và mua sắm cho Tiên.

Thậm chí, mình còn biết ba Tiên vì ba có mấy lần chở Tiên tới nhà mình. Khi ấy, Tiên có hoàn cảnh rất khó khăn ở nhà thuê, đi xe buýt, thường mặc đồ thể thao. Mình cũng giúp đỡ rất nhiều cô gái trong showbiz từ lúc đi những bước đi chập chững đầu tiên. Mọi người đều rất uy tín và trách nhiệm nên với Tiên mình cũng không ngoại lệ.

Tiên cũng là một cô gái đẹp và có ý chí, thông minh học giỏi nên khi ngỏ lời mình đã đồng ý. Khi trở thành Á khôi là bước đệm để Tiên bước vào các cuộc thi cấp quốc gia. Thậm chí, chỉ cần Tiên lọt vào top 10 thì cơ hội đổi đời là rất cao. 

Chính vì thế, khi Tiên đề nghị vay tiền mình đã sẵn sàng giúp đỡ vì tin tưởng và do có hợp đồng chỉ điểm vân tay chữ ký nên nghĩ rằng không thể trốn đi đâu được. So với Tiên 2 năm trước thì bây giờ cô ấy đã có đầy đủ nhà cửa, quần áo, thu nhập ổn định. Nếu không có số tiền đầu tư ban đầu thì làm sao Tiên có ngày hôm nay.

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức lên tiếng việc bị Hoa hậu Nhân Ái Thùy Tiên xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng với thái độ thách thức-2
Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Trước khi vụ việc bị ồn ào, chị đã tìm cách giải quyết nào êm thấm hơn không?

Trước khi ồn ào xảy ra thì tôi cũng đã liên lạc với Tiên để gặp riêng nhưng cô ấy không nghe máy, nhắn tin cũng không trả lời.

Khi tôi vô tình gặp cô ấy thì mong mọi chuyện được giải quyết nhẹ nhàng. Thật sự là tôi cũng chỉ muốn lấy lại tiền mồ hôi nước mắt của mình mà thôi. Thế nhưng, sau 2 năm gặp lại Tiên như dội cho tôi một gáo nước lạnh. 

Nhiều người biết đến chị với tư cách là chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo, chị có lo sợ ồn ào lần này ảnh hưởng tới em gái mình hay không?

Em gái tôi không liên quan đến việc này, với lại Thảo đang sống rất hạnh phúc với gia đình riêng của mình.

Thuỳ Tiên cho biết phía bên cô ấy đã liên hệ công an làm việc, còn phía chị thì thế nào, chị có suy nghĩ gì về việc này?

Hôm qua chính Thùy Tiên gọi công an hình sự đội 3 và mời tôi lên phường làm việc. Tôi cùng cô ấy lên phường và cô ấy khoe là quen với anh tên N bên PC45 mà hiện tại tôi không nhớ rõ tên. Cô ấy nói trước mặt mọi ng như vậy. 

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức lên tiếng việc bị Hoa hậu Nhân Ái Thùy Tiên xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng với thái độ thách thức-3
Hình ảnh Thùy Tiên ở cơ quan công an do chị Trang cung cấp.

Tôi có yêu cầu lập lại biên bản xác nhận là cô ấy xé giấy nợ của tôi, với xác nhận chữ ký nợ từ công an hình sự đang làm việc với tôi thì bên công an hình sự từ chối giải quyết và nói đó là dân sự. Khi bị xé giấy nợ tôi như muốn khóc luôn nhưng các anh nói không sao em, nếu người không nợ thì không ai xé đâu, em cứ làm đúng pháp luật. 

Đang bần thần chưa biết nghĩ sao, rất may là có bạn phóng viên gửi clip cho tôi như vậy là vẫn còn giá trị. Cây ngay không sợ chết đứng, không làm sai thì sao Tiên xé đi giấy nợ. Tiên làm việc rất bình tĩnh và vui cười ra mặt khi xé được giấy nợ nhưng tôi tin vào luật pháp. Tôi thật sự muốn cho Tiên cơ hội trả tiền chứ không muốn làm căng lên. 

Thùy Tiên vừa cập nhật trên mạng xã hội và có nói rằng "Họ đã liên tục cho "xã hội đen" uy hiếp tinh thần, cuộc sống, công việc của Tiên và gia đình", chuyện này có thật không?

Cái đó tôi không biết bởi vì chưa bao giờ thấy Tiên gọi hay nhắn tin tôi về vấn đề này. Đây là lần đầu tiên tôi mới biết việc này.

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức lên tiếng việc bị Hoa hậu Nhân Ái Thùy Tiên xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng với thái độ thách thức-4
Chị Thùy Trang chia sẻ nội dung tin nhắn cho Thùy Tiên từ tháng 1/2019 không hề có dấu hiệu đe dọa.

Hiện tại thì giấy nợ đã bị xé, liệu chị còn bằng chứng gì để chứng minh Thuỳ Tiên đã vay tiền hay không?

Clip và giấy nợ, những người làm nhân chứng, với tin nhắn xác nhận nợ mọi thứ tôi vẫn có đủ. Tôi có 2 bản giấy nợ viết tay gốc đều có Thùy Tiên điểm chỉ tay. 

Cảm ơn chị về những chia sẻ này!

Theo Helino


Nguyễn Thúc Thùy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.