Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố em rể doanh nhân là đại gia dỏm, đánh đập vợ bầu và 1 tình tiết chấn động?

Sau khi em gái lên tiếng, chị Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng có chia sẻ gây xôn xao mạng xã hội.

Sau 3 năm gắn bó và có với nhau đôi nhóc tỳ xinh xắn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã doanh nhân Phúc Thành đã ly dị hồi tháng 4/2021. Cho đến thời gian gần đây, Đặng Thu Thảo mới vén màn cuộc hôn nhân đầy khổ đau, khủng hoảng với người chồng giàu có. Thậm chí, trong lúc bầu bí và ở cữ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bị trầm cảm đến mức suýt chết vì chồng có "tiểu tam".

Sau khi em gái quyết kể hết góc khuất trong hôn nhân, Đặng Thuỳ Trang - chị ruột Đặng Thu Thảo bất ngờ đăng status thể hiện thái độ tức giận thấy rõ. Trên Facebook cá nhân, chị ruột Đặng Thu Thảo tố cực căng: "Một thằng đàn ông gái gú, nhậu nhẹt, đánh đập vợ những ngày mang bầu sinh đôi. Rồi thêm lúc đẻ con rồi bảo vợ ăn bám, gây nợ nần. Đây có phải đàn ông tồi và thất bại không?".

Mặc dù không trực tiếp nhắc đến tên em rể nhưng dân mạng cho rằng Đặng Thuỳ Trang đang bức xúc nói lên tiếng lòng trong vụ drama ly hôn của em gái. Chi tiết Thuỳ Trang cho biết em gái bị nói "ăn bám" trong lúc đang ở cữ hậu sinh nở khiến rất nhiều người phẫn nộ.

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố em rể doanh nhân là đại gia dỏm, đánh đập vợ bầu và 1 tình tiết chấn động?-1Đặng Thuỳ Trang bức xúc sau khi em gái tiết lộ bị khủng hoảng, trầm cảm đến mức ăn khăn giấy trong vô thức

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố em rể doanh nhân là đại gia dỏm, đánh đập vợ bầu và 1 tình tiết chấn động?-2Chị gái là 1 trong những người khuyên Thu Thảo nên kết thúc cuộc hôn nhân bi kịch

Không chỉ thế, chị gái Đặng Thu Thảo còn cho biết em rể là đại gia dỏm chứ không giàu như tin đồn. Trong thời gian qua, gia đình cô đã nhiều lần khuyên ngăn em gái từ bỏ cuộc hôn nhân không hạnh phúc này.

Tuy nhiên, đây chỉ là những chia sẻ đến từ phía gia đình Đặng Thu Thảo còn chồng cũ của cô chưa lên tiếng. 

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố em rể doanh nhân là đại gia dỏm, đánh đập vợ bầu và 1 tình tiết chấn động?-3Đặng Thuỳ Trang cho rằng em rể thực chất là đại gia dỏm

Trước đó, Đặng Thuỳ Trang cho biết đã sớm đoán được kết cục của Đặng Thu Thảo và chồng Phúc Thành. Nói về tính cách em gái, Thuỳ Trang chia sẻ: "Mình hy sinh cho em đủ thứ. Hai chị em lúc nào cũng thủ thỉ tâm tình từ miếng ăn giấc ngủ. Nghe em nói lời không hay về mình với người khác, tim mình cũng đau chứ. Nhưng rồi tôi nghĩ, em mình còn còn nhỏ, suy nghĩ chưa tới. Bản chất Thảo khờ lắm!

Tôi dặn bố mẹ rằng giờ Thảo đưa được cho bố mẹ đồng nào, bố mẹ phải để dành cho nó. Ngộ nhỡ sau này có chuyện gì thì phụ đỡ nó. Giận thì giận mà bỏ không được, ruột thịt thì vẫn phải cưu mang thôi".

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố em rể doanh nhân là đại gia dỏm, đánh đập vợ bầu và 1 tình tiết chấn động?-4Đặng Thuỳ Trang và Đặng Thu Thảo từng có thời gian cạch mặt nhưng đã hoá giải hiểu nhầm 

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố em rể doanh nhân là đại gia dỏm, đánh đập vợ bầu và 1 tình tiết chấn động?-5Drama ly hôn của Đặng Thu Thảo đang chiếm sóng cõi mạng vì quá nhiều tình tiết chấn động

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/chi-gai-hoa-hau-dang-thu-thao-to-em-re-doanh-nhan-la-dai-gia-dom-danh-dap-vo-bau-va-1-tinh-tiet-chan-dong-22021411231334281.htm

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.