Chị họ Chi Pu chính thức lên tiếng sau khi gây tranh cãi vì nói Sơn Tùng bỏ Thiều Bảo Trâm là đúng

Chị họ của Chi Pu đã và đang khiến dân tình "dậy sóng" trước những phát ngôn động chạm đến loạt cái tên đang hot như Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm.

Khuya hôm qua (30/1), cư dân mạng "đào mộ" một vài bình luận do chị họ của Chi Pu để lại khi hay tin Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi". "Bỏ là đúng nhìn... Trâm không mê nổi phí... Tùng ra", "Em cũng thấy thế Tùng là của em", nhân vật này cho biết. Thậm chí, bài viết cũ vào 2 năm trước cũng cho thấy cô từng bày tỏ thái độ không hài lòng về Thiều Bảo Trâm và cho rằng Chi Pu mới là người hợp hơn với giọng ca Thái Bình.

Giữa lúc cư dân mạng đang tranh cãi gay gắt, chị họ Chi Pu bất ngờ có động thái gây chú ý. Cô đăng story khoảnh khắc cực tươi cùng dòng trạng thái: "Em chỉ là sky chúa yêu sếp lớn không thích sếp yêu ai cả". Gọi Sơn Tùng là "sếp", cô khẳng định mình là người hâm mộ của nam ca sĩ. Lướt Facebook cá nhân của nhân vật này, có thể nói cô theo dõi và ủng hộ Sơn Tùng đã lâu và thường xuyên chia sẻ những bài đăng về anh.

Chị họ Chi Pu chính thức lên tiếng sau khi gây tranh cãi vì nói Sơn Tùng bỏ Thiều Bảo Trâm là đúng-1
Chị họ Chi Pu lên tiếng ngay khi bị "ném đá"

Chị họ Chi Pu chính thức lên tiếng sau khi gây tranh cãi vì nói Sơn Tùng bỏ Thiều Bảo Trâm là đúng-2
Ngược lại, cô "ship thuyền" Tùng - Chi

Chị họ Chi Pu chính thức lên tiếng sau khi gây tranh cãi vì nói Sơn Tùng bỏ Thiều Bảo Trâm là đúng-3
Đến nay, cả Sơn Tùng và Chi Pu vẫn chưa có lời phản hồi gì về vụ việc này

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chi-ho-chi-pu-chinh-thuc-len-tieng-sau-khi-gay-tranh-cai-vi-noi-son-tung-bo-thieu-bao-tram-la-dung-162213101174916185.htm

Sơn Tùng M-TP

Thiều Bảo Trâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.