Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 'Mối tình đầu của tôi'

Trong tập 2 của bộ phim "Mối tình đầu của tôi", những tình tiết hài hước bất ngờ đã xảy ra

Trong tập 2 của bộ phim "Mối tình đầu của tôi", những tình tiết hài hước bất ngờ đã xảy ra. Cô nàng Hạ Linh còn bị An Chi mắng té tát vì hôn trai lạ ở ngoài đường.

Chưa hết xui xẻo, An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) tiếp tục gặp cướp dẫn đến cuộc chạm trán đầy hài hước với anh chàng “oan gia” Minh Huy (B Trần). Và bất ngờ cậu bạn thân năm xưa cũng chính là mối tình đầu của An Chi có tên Nam Phong (Bình An) liên lạc trở lại là những diễn biến chính trong Mối Tình Đầu Của Tôi tập mới nhất vừa phát sóng.

Tiếp nối những diễn biến cuối tập 1, An Chi trở về nhà sau buổi phỏng vấn việc làm tại công ty Her mode. Xui xẻo tiếp tục ập đến khi cô nàng bị cướp điện thoại ngay giữa đường, phải cầu cứu sự trợ giúp của anh chàng Minh Huy.


"Mối tình đầu của tôi" tập 2

Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 Mối tình đầu của tôi-1Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 Mối tình đầu của tôi-2
Ngay lần đầu đi xin việc, An Chi đã bị giật điện thoại và Minh Huy đã làm anh hùng cứu mỹ nhân

Làm anh hùng cứu mỹ nhân, sau khi vượt bốn đèn đỏ Minh Huy cũng thành công bắt được tên cướp. Thế nhưng, tiếng cám ơn còn chưa được nhận anh chàng đã phải nhận tờ biên lai đóng phạt tội vi phạm luật giao thông.

Chưa hết bất ngờ, Minh Huy còn sửng sốt hơn nửa khi nhận ra thứ đồ quý giá mà anh bất chấp tín mạng giành lại chỉ là chiếc điện thoại “cùi bắp” của An Chi. Quá oan ức, Minh Huy nhất quyết muốn An Chi phải chia tiền nộp phạt với mình nhưng bị cô nàng “Anabelle” này canh lúc sơ hở bỏ chạy mất.

Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 Mối tình đầu của tôi-3
Hình ảnh An Chi trong phim vẫn chẳng thể khá hơn, cô vẫn trung thành với kiểu tóc xù và má đỏ ửng

Ở một diễn biến khác, cô nàng Hạ Linh (Chi Pu) bị An Chi bắt gặp thân mật cùng trai lạ ngoài đường. Hạ Linh bị An Chi mắng té tát vì tội lẳng lơ, thay bồ như thay áo.

Trong khi An Chi luôn mơ mộng về một tình yêu đích thực thì Hạ Linh không tin tưởng vào tình yêu vì: “Tình yêu đích thực không có trên đời đâu! Thời buổi này ai yêu thật lòng nữa”.

 

Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 Mối tình đầu của tôi-4Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 Mối tình đầu của tôi-5Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 Mối tình đầu của tôi-6
Bắt gặp bạn thân của mình là Hạ Linh hôn trai lạ giữa phố, An Chi đã mắng té tát

Sau khi nhận được tin nhắn Facebook từ một người lạ có tên Trịnh Nam Phong, An Chi vui mừng khi tìm lại được cậu bạn cũ Phong "Ngáo" – mối tình đầu của cô nàng. Sau một loạt những xui xẻo mắc phải trước đó, An Chi trở nên phấn chấn, yêu đời hơn hẳn vì sắp được tái ngộ cậu bạn cũ.

Nếu trong tập 1, chỉ được biết đến thông qua những kỷ niệm cũ cùng An Chi khi bé thì trong tập này, nam chính Nam Phong (Bình An) đã chính thức lộ diện, ngoại hình “lột xác” hoàn toàn so với khi xưa. Giống như An Chi, Nam Phong cũng vô cùng hào hứng, chờ đợi gặp lại cô bạn cũ của mình.

Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 Mối tình đầu của tôi-7
Nhân vật Nam Phong, chàng trai "mối tình đầu" của An Chi đã xuất hiện ở tập 2

Tuy nhiên, sự xa cách 15 năm đã khiến An Chi “dở khóc dở cười” vì nhận nhầm người khác là Nam Phong. Còn Nam Phong thì sao, anh có thể nhận ra đúng người khi An Chi giờ đây có mái tóc xù và hai đôi má “cạo gió”? Liệu cuối cùng An Chi – Nam Phong có thành công tìm gặp được nhau?

Mọi diễn biến tiếp theo của Mối tình đầu của tôi sẽ được lên sóng vào tối các ngày thứ 2,3,4,5 lúc 20h.

 

Theo VietNamNet


Ninh Dương Lan Ngọc

Chi Pu


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.