Chi Pu gây choáng với dáng ngồi nhạy cảm trên... đùi Thanh Hằng trong hậu trường

Hình ảnh Chi Pu ngồi vắt vẻo trên đùi Thanh Hằng, hai tay ôm cổ đàn chị khiến dân mạng choáng váng.

Hình ảnh Chi Pu ngồi vắt vẻo trên đùi Thanh Hằng, hai tay ôm cổ đàn chị khiến dân mạng choáng váng.

Mới đây, Thanh Hằng đã gây choáng cho khán giả khi đăng tải hình ảnh hậu trường của cô và Chi Pu. Trong ảnh, Chi Pu ngồi vắt vẻo trên... đùi nữ diễn viên đàn chị, hai tay cô còn vô tư choàng lên ôm cổ Thanh Hằng. Về phía Thanh Hằng, một tay người đẹp cầm kịch bản, tay còn lại cũng vòng qua người Chi Pu và ôm eo đàn em.

Chi Pu gây choáng với dáng ngồi nhạy cảm trên... đùi Thanh Hằng trong hậu trường-1

Mặc dù cùng là phe "chị em" nhưng là những người trưởng thành, tư thế ngồi này của Chi Pu tạo cảm giác khá nhạy cảm, khiến nhiều dân mạng bình luận rằng họ bị sốc và cảm thấy hình ảnh này nặng mùi "bách hợp" (đồng tính nữ).

Điều khiến dân mạng bình luận như vậy cũng là bởi vì trước đây, Thanh Hằng từng dính tin đồn yêu đồng tính với một số người đẹp của showbiz như Hà Tăng (thời điểm đóng chung phim Mỹ nhân kế), Đồng Ánh Quỳnh.

Hiện tại, Chi Pu và Thanh Hằng đang cùng tham gia đóng bộ phim điện ảnh Chị chị em em. Tuy chưa rõ vai diễn cụ thể cũng như nội dung phim ra sao, nhưng những hình ảnh được hé lộ của 2 người đẹp đã nhanh chóng khiến fan phát sốt chờ ngày phim ra rạp.

Chi Pu gây choáng với dáng ngồi nhạy cảm trên... đùi Thanh Hằng trong hậu trường-2
Chi Pu tỏ ra khá thân thiết với Thanh Hằng trong hậu trường phim.

Chi Pu gây choáng với dáng ngồi nhạy cảm trên... đùi Thanh Hằng trong hậu trường-3
Cặp đôi cùng tham gia bộ phim "Chị chị em em".

Theo Helino


Chi Pu

Thanh Hằng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.