Cho rằng Minh Hằng và Thanh Hằng hại mình, Võ Hoàng Yến gọi The Face là 'The Bè lũ'

Kết thúc tập 3 của The Face, Võ Hoàng Yến tiếp tục mất đi thi sinh thứ 2 trong đội của mình.

Kết thúc tập 3 của The Face, Võ Hoàng Yến tiếp tục mất đi thi sinh thứ 2 trong đội của mình.

Tập 3 vừa lên sóng của The Face Vietnam 2018 đã làm bùng nổ cộng đồng mạng vì những tranh cãi quyết liệt xoay quanh kết quả của thử thách lần này. Kết thúc tập 2, với sự ra về đáng tiếc của Huy Quang, team Võ Hoàng Yến chỉ còn 4 thành viên phải đối đầu với đội hình còn nguyên vẹn của team Thanh Hằng và Minh Hằng.

Trong thử thách quyết định của tập này, một lần nữa, các thí sinh và bộ 3 HLV phải đối mặt với thử thách quay hình 1 cú máy, thực hiện 5 động tác liên hoàn tại hệ thống phòng tập mà đại sứ của nơi này chính là Minh Hằng.

Cho rằng Minh Hằng và Thanh Hằng hại mình, Võ Hoàng Yến gọi The Face là The Bè lũ-1

Minh Hằng và Thanh Hằng diện nón đôi khiến Võ Hoàng Yến đặt nghi vấn cả hai đang liên kết để hãm hại mình. 

Đại diện nhãn hàng chia sẻ mong muốn thông qua video clip, các thí sinh sẽ truyền tải được nguồn năng lượng tích cực, giúp truyền cảm hứng luyện tập thể dục thể thao đến với khán giả. Chiến thắng cuối cùng thuộc về team Minh Hằng, khiến nữ HLV đứng trước sự ngờ vực được nhãn hàng ưu ái, càng làm Võ Hoàng Yến cảm thấy không phục.

Cho rằng Minh Hằng và Thanh Hằng hại mình, Võ Hoàng Yến gọi The Face là The Bè lũ-2

 Mạc Trung Kiên và Brian Trầm là 2 thí sinh rơi vào vòng loại vì phần thể hiện không tốt của mình.

Đều không có phần thể hiện tốt trong lúc thực hiện thử thách, Brian Trần và Mạc Trung Kiên là 2 thí sinh phải vào phòng loại. Đứng trước 1 Brian có cá tính nhưng khả năng tiếng Việt bị hạn chế, 1 Mạc Trung Kiên sở hữu ngoại hình trời ban nhưng yếu đuối, nhạt nhòa, Minh Hằng rơi vào tình huống “dở khóc dở cười”

Cho rằng Minh Hằng và Thanh Hằng hại mình, Võ Hoàng Yến gọi The Face là The Bè lũ-3

 Minh Hằng khó xử khi phải chọn loại Brian hay Mạc Trung Kiên.

Màn loại trừ đầu tiên của Minh Hằng tại The Face lại biến thành 1 vở hài kịch. Sau phần thử thách thêm do Minh Hằng đặt ra tại vòng loại, Brian Trần phải dừng cuộc chơi.

Cho rằng Minh Hằng và Thanh Hằng hại mình, Võ Hoàng Yến gọi The Face là The Bè lũ-4

Brian là người phải ra về, thí sinh thứ 2 của team Võ Hoàng Yến bị loại. 

Không còn “thịnh nộ” như ở tập trước khi bị loại mất thí sinh, HLV Võ Hoàng Yến đã bình tĩnh hơn nhưng vẫn đưa ra nhiều hoài nghi.

Cho rằng Minh Hằng và Thanh Hằng hại mình, Võ Hoàng Yến gọi The Face là The Bè lũ-5

 

Cho rằng Song Hằng liên kết để đối phó với mình, Võ Hoàng Yến cúi đầu “chúc mừng” chiến thắng của “hai chị”: "Thưa hai chị Hằng, ngày hôm nay, chiến thắng này thực ra cũng không nằm ngoài dự đoán của Yến. Hai chị đã cho Yến một tín hiệu khi ngày quay thử thách nhóm hai chị đã rất giống nhau như sinh đôi và hai cái nón cũng giống nhau nữa... The Face Vietnam 2018 nên đổi tên thành The Bè Lũ thì đúng hơn!". Đồng thời “dằn mặt” bằng thái độ khẳng định: “Sẽ không ai trên thế giới này hãm hại được Võ Hoàng Yến”.

Theo VTC


Minh Hằng

The Face

Võ Hoàng Yến