Choáng với thực đơn siêu sang chảnh được dùng để Đông Nhi và Ông Cao Thắng thiết đãi 500 khách mời

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đãi hơn 500 khách dự đám cưới của mình tối 9/11 toàn món sơn hào hải vị như thế này.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đãi hơn 500 khách dự đám cưới của mình tối 9/11 toàn món sơn hào hải vị như thế này.

Đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra tối nay trong không khí vui vẻ, ấm cúng và hạnh phúc ngập tràn trước sự chứng kiến của hơn 500 khách mời. Nhiều người thắc mắc với mức độ nổi tiếng và giàu có của cô dâu - chú rể thì độ hoành tráng và sang chảnh của hôn lễ sẽ như thế nào.

Mới đây, thực đơn tiệc cưới được hé lộ với toàn món sơn hảo hải vị. Không trái với dự đoán của nhiều người, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đãi khách bằng những món ăn ấn tượng, đặc sắc.

500 khách sẽ được thưởng thức những món ăn tên cực kêu như Sò điệp Hokkaido áp chảo kèm mứt táo, salad cam Mỹ, súp hải sâm với thịt cua Alaska và rong biển, tôm hùm ủ muối hồng tiêu Phú Quốc, bào ngư nguyên con hầm nấm đông cô và cải thìa, kem chanh bò Wagyu nướng thảo mộc với sốt rượu Sim rừng Phú Quốc, chè yến cung đình.

Choáng với thực đơn siêu sang chảnh được dùng để Đông Nhi và Ông Cao Thắng thiết đãi 500 khách mời-1Choáng với thực đơn siêu sang chảnh được dùng để Đông Nhi và Ông Cao Thắng thiết đãi 500 khách mời-2

Sò điệp Hokkaido áp chảo kèm mứt táo

Choáng với thực đơn siêu sang chảnh được dùng để Đông Nhi và Ông Cao Thắng thiết đãi 500 khách mời-3

Súp hải sâm với thịt cua Alaska và rong biển

Tuy không biết chi phí cho mỗi bàn tiệc bao nhiêu nhưng con số này chắc chắn không hề nhỏ chút nào. Quả thực Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã vô cùng chu đáo khi chuẩn bị thực đơn hoành tráng để đáp lại tình cảm của gia đình, bạn bè thân thiết xuất hiện trong hôn lễ.

Choáng với thực đơn siêu sang chảnh được dùng để Đông Nhi và Ông Cao Thắng thiết đãi 500 khách mời-4

Theo Helino


Đám cưới Đông Nhi

Đông Nhi

thực đơn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.