Đâu chỉ riêng Ông Cao Thắng, chồng Bảo Thy cũng đi giày độn gần 10 cm để xứng tầm bên cô dâu trong lễ cưới

Sở hữu chiều cao không nổi bật nên ông xã doanh nhân của Bảo Thy đã phải mang giày độn đế sánh đôi cùng cô trong ngày trọng đại.

Sở hữu chiều cao không nổi bật nên ông xã doanh nhân của Bảo Thy đã phải mang giày độn đế sánh đôi cùng cô trong ngày trọng đại.

Trong siêu đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng vào ngày 9-11 vừa qua, hình ảnh chú rể bảnh bao bộ vest trắng nhưng vẫn không quên đôi giày độn đế "ăn gian" chiều cao đáng kể đã khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú. Thì ra để xứng đôi cùng Đông Nhi trong lễ cưới, Ông Cao Thắng cũng đã phải nhờ tới trợ thủ đắc lực này. Những đôi giày chẳng khác gì bình thường nhưng có phần đế độn cao được giấu bên trong hay lộ ra ngoài có thể nâng chiều cao lên cả chục cm.

Cho tới mới đây, hình ảnh ông xã Bảo Thy một lần nữa trở thành tâm điểm thu hút đông đảo sự chú ý khi rất bảnh bao trong bộ vest màu kem đứng cạnh nàng công chúa của cuộc đời nhưng vẫn không quên diện vũ khí bí mật chính là đôi giày "hack" dáng cực đỉnh. Trong bức hình được Ngô Kiến Huy chia sẻ trên trang cá nhân có thể thấy ông xã Bảo Thy đã có màn "ăn gian" chiều cao lên tới gần 10 cm. Vốn là nữ ca sĩ sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ trong Vbiz nên có lẽ đây chính là tuyệt chiêu giúp chồng doanh nhân của Bảo Thy trông phong độ hơn khi đứng cùng cô trong hôn lễ ngày hôm nay.

Đâu chỉ riêng Ông Cao Thắng, chồng Bảo Thy cũng đi giày độn gần 10 cm để xứng tầm bên cô dâu trong lễ cưới-1
Chồng doanh nhân của Bảo Thy mang giày có phần đế cao 5-7 cm trong hôn lễ.

Đâu chỉ riêng Ông Cao Thắng, chồng Bảo Thy cũng đi giày độn gần 10 cm để xứng tầm bên cô dâu trong lễ cưới-2
Sở hữu chiều cao không nổi bật nên có lẽ đôi giày độn đế chính là tuyệt chiêu giúp Phan Lĩnh phong độ hơn khi sánh đôi cùng "công chúa bong bóng" trong ngày trọng đại.

Đâu chỉ riêng Ông Cao Thắng, chồng Bảo Thy cũng đi giày độn gần 10 cm để xứng tầm bên cô dâu trong lễ cưới-3
Thúy Ngân là một trong số những khách mời nghệ sĩ hiếm hoi tại đám cưới Bảo Thy.

Đâu chỉ riêng Ông Cao Thắng, chồng Bảo Thy cũng đi giày độn gần 10 cm để xứng tầm bên cô dâu trong lễ cưới-4
Trước đó vì sợ với chiều cao 1m7, Thúy Ngân sẽ "dìm" vợ chồng Bảo Thy nên cô đã căn dặn mang giầy bệt cẩn trọng như thế này khi tới dự đám cưới đây.

Đâu chỉ riêng Ông Cao Thắng, chồng Bảo Thy cũng đi giày độn gần 10 cm để xứng tầm bên cô dâu trong lễ cưới-5
"Công chúa bong bóng" cũng tiết lộ chỉ đi giày 3 phân để đứng cạnh chồng trong lễ thành hôn ngày hôm nay.

 

THEO HELINO

Link báo gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/dau-chi-rieng-ong-cao-thang-chong-bao-thy-cung-di-giay-don-gan-10-cm-de-xung-tam-ben-co-dau-trong-le-cuoi-220191611194650828.htm


ca sỹ Bảo Thy

đám cưới Bảo Thy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.