Chồng cũ Hồng Nhung xuất hiện tình tứ bên người mới, nhưng mọi chú ý lại dồn vào vòng bụng đã to trông thấy của cô vợ xinh đẹp

Chồng cũ Hồng Nhung ăn mặc rất quý tộc khi xuất hiện bên cạnh vợ mới người Myanmar mới đây.

Chồng cũ Hồng Nhung ăn mặc rất quý tộc khi xuất hiện bên cạnh vợ mới người Myanmar mới đây.

Thiri Thant Mon - vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung - vừa đăng tải lên trang cá nhân bức hình mới nhất cùng ông xã. Đây là lần hiếm hoi sau đám cưới hồi tháng 2, cặp đôi xuất hiện công khai bên nhau trên mạng xã hội.

Chồng cũ Hồng Nhung xuất hiện tình tứ bên người mới, nhưng mọi chú ý lại dồn vào vòng bụng đã to trông thấy của cô vợ xinh đẹp-1

Trong trang phục dự tiệc sang trọng, chồng cũ Hồng Nhung gương mặt rạng rỡ tình cảm bên vợ mới người Myanmar. Nữ doanh nhân cũng hết sức lộng lẫy, đẹp đôi bên ông xã trong chiếc đầm màu xanh kết hợp trang sức cầu kì. Cô chú thích: "Once again, time to have a ball" (Tạm dịch: Một lần nữa, thời khắc để tận hưởng niềm vui.)

Tuy nhiên, vòng hai bất thường của Thiri Thant Mon một lần nữa mới là tâm điểm gây chú ý. Chiếc đầm chít eo ngay sát chân ngực càng khiến cho bụng của nữ doanh nhân xinh đẹp nhô cao. Cánh tay của cô còn đặt nhẹ phần phần bụng dưới như thể đỡ lấy.

Điều thú vị là, Thiri Thant Mon đăng lại cả những bức ảnh cũ mà cả hai từng sánh đôi bên nhau đi dự tiệc, thời mà cô còn khá mảnh mai, cân đối. Bàn tay không đeo nhẫn cho thấy thời điểm bức ảnh được chụp là khi họ chưa cưới nhau.

Chồng cũ Hồng Nhung xuất hiện tình tứ bên người mới, nhưng mọi chú ý lại dồn vào vòng bụng đã to trông thấy của cô vợ xinh đẹp-2

Rõ ràng, có sự khác biệt khá lớn về ngoại hình, đặc biệt là vòng hai của vợ mới chồng cũ Hồng Nhung sau 3 tháng kết hôn.

 

Theo HelinoGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.