Chồng cũ Nhật Kim Anh: 'Con đang sống yên ổn cô ấy lại giành nuôi'

Bình luận6

Sau khi tòa tuyên Nhật Kim Anh thắng kiện ở phiên sơ thẩm, giành quyền nuôi con, anh Bửu Lộc cho biết mình không có mặt ở phiên xử.

Chiều 24/3, chồng cũ của nữ diễn viên Nhật Kim Anh, ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc (33 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) cho biết chưa nhận được thông tin chính thức kết quả tuyên án sau phiên tòa sơ thẩm từ TAND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Phiên tòa không có mặt ông Lộc cùng luật sư bảo vệ quyền lợi. Trước khi phiên tòa diễn vào chiều 20/3, luật sư đã có đơn xin hoãn do đi công tác ở nước ngoài. Chồng cũ nữ diễn viên cũng xin hoãn với cùng lý do nêu trên. Tuy nhiên yêu cầu của họ không được tòa chấp nhận.

Chồng cũ Nhật Kim Anh: Con đang sống yên ổn cô ấy lại giành nuôi-1Hình ảnh Bửu Lộc bên cạnh con trai.

“Từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, bị bệnh, tại sao không giành nuôi con. Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình vì nhận thấy con ở đâu là tốt nhất. Bây giờ, con cứng cáp, yên ổn thì giành”, Bửu Lộc nói về việc nữ diễn viên đòi quyền nuôi.

Về kết quả tòa đã tuyên chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn cho bà Đỗ Thị Kim Huê (35 tuổi, tức nữ ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh), Bửu Lộc cho biết ông sẽ kháng cáo sau khi nhận được bản án từ tòa án.

Ông Bửu Lộc nói rằng vợ cũ không nghĩ đến con trai. Cu Tin đang sống ở Cần Thơ yên ổn với cha và ông bà nội. Gia đình ông cũng chưa từng ngăn cản nữ diễn viên đến thăm con.

“Nếu cô ấy muốn nuôi con, từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, dễ bệnh, tại sao không giành nuôi con. Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình. Bây giờ, con cứng cáp, yên ổn thì giành quyền”, Bửu Lộc nói.

Theo lời Bửu Lộc, khi biết về kết quả phiên toà, bà nội cu Tin đã rất lo lắng. Bà khóc rất nhiều, vì thương cháu nội. Cu Tin đang sống cùng với cha và ông bà nội tại Cần Thơ. Tiết lộ về việc con trai sau này muốn sống ở Cần Thơ với cha và ông bà nội hay về sống với mẹ ở TP.HCM, Bửu Lộc cho hay: “Khi được hỏi, Tin bảo muốn ở với cha và ông bà nội, nhưng muốn mẹ về ở cùng”. Chồng cũ nữ diễn viên kể từ khi con trai chào đời, bà nội luôn ở bên cạnh chăm sóc chu đáo. Từ nhỏ, cậu bé ở gần bà nội hơn mẹ.

“Sự việc càng ồn ào càng ảnh hưởng đến con. Tôi chỉ muốn con trai được sống yên ổn như cháu đã từng”, Bửu Lộc nhấn mạnh.

Năm 2014, diễn viên Nhật Kim Anh kết hôn với ông Bửu Lộc. Sau vài năm chung sống, nữ diễn viên đệ đơn ly hôn và nhường quyền nuôi con trai cho chồng.Hai người chấm dứt hôn nhân vào tháng 3/2018. Những lần nữ diễn viên về Cần Thơ thăm con trai, chồng cũ và gia đình đều đón tiếp chu đáo. Nữ diễn viên cũng ngủ lại nhà chồng cũ cùng với con trai.

Chồng cũ Nhật Kim Anh: Con đang sống yên ổn cô ấy lại giành nuôi-2Chồng cũ Nhật Kim Anh: Con đang sống yên ổn cô ấy lại giành nuôi-3
Nhật Kim Anh cho biết cô đã khóc khi thắng kiện ở phiên toà sơ thẩm.

Đến tháng 7/2019, nữ diễn viên khởi kiện giành quyền nuôi con. Nhật Kim Anh cho rằng trước đây cô đã nhường cho chồng trực tiếp nuôi dưỡng và chăm sóc con trai. Tuy nhiên, thời gian sau, cô bị gia đình chồng cấm cản gặp con.Nữ diễn viên đề nghị tòa án giải quyết yêu cầu thay đổi quyền nuôi con từ chồng cũ sang cho cô vì hiện tại con trai ở mốc 4 tuổi, còn rất nhỏ và cần sự chăm sóc, dạy dỗ của người mẹ.

Theo Zing 

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/chong-cu-nhat-kim-anh-con-dang-song-yen-on-co-ay-lai-gianh-nuoi-post1063598.html

sao Việt

Nhật Kim Anh

Bình luận(6)
Liên vo
26/03/2020 | 01:05
nếu biết có ngày này nếu biết có ngày này sau khi trước làm khó dễ khi người mẹ đến thăm con trai mình muốn chia cắt tình mẹ con của người ta thì người ta phải giành quyền nuôi con
Cái thứ mẹ mà đã nhường quyền nuôi con là thứ mẹ ko ra gì rồi. Cho dù bất cứ hoàn cảnh nào người mẹ luôn sẵn sàng vứt bỏ tất cả để chỉ chọn lựa con mình. Nhưng cô ta, vào thời điểm con còn đỏ hỏn, đã chọn gì gì đó ko biết, và đã nhường quyền nuôi con. Giờ lại giành quyền, chắc nghĩ lại và hối hận đây mà. Ơ thế cứ vứt đi xong lúc hối thì đòi lại là được à. Khinh bỉ! Chưa bao giờ ko đứng về phía phụ nữ, nhưng vụ này ko thể chấp nhận.
Bạn đọc tintuconline
24/03/2020 | 22:46
Bé bỏng ko chăm dc con lo vui vẻ cuộc sống, lúc bé ốm đau thường xuyên thì có thấy mặt mũi gì đâu giờ đang yên ổn lại đòi quyền nuôi con. Tốt nhất ông bà đừng có bỏ nhau đi để cho con cái đỡ khổ, ông bà chỉ muốn sướng bản thân mình thôi mà đâu có nghĩ đứa trẻ con nó vô tội, nó cần đc 1 gd có bố và mẹ, nhường nhịn nhau 1 chút đi, trẻ con vô tội đừng bắt chúng phải gánh hậu quả. Người đọc báo!
Meocon
24/03/2020 | 22:27
Ở đâu ra ông chồng, ông bố như thế này nhỉ
Phương Lê.
24/03/2020 | 22:18
Mẹ mà phải xa con thì xót xa lắm. Đừng giành với người ta nữa. Để mẹ con đoàn tụ đi.
Thanh hà
25/03/2020 | 13:04
Xót mà lại nhường quyền nuôi con cho gd chồng là sao bạn??? Bản thân cô ấy cũng chẳng fai đến mức khó khăn gì. Cái kiểu vừa muốn nhàn thân mà vẫn có quyền của nột người mẹ. Nuôi một đứa trẻ mà lại hay ốm đau không phải đơn giản. Vậy mà cô ấy bỏ mặc Có thời gian thì về thăm con còn bận thì thôi vậy ngược lại ng ta cũng fai đi làm nuôi bố mẹ già nuôi con. Nhớ con thì về mà thăm suốt ngày đòi gọi face time. Tôi là phụ nữ nhưng tôi cũng không thể chấp nhận cách cư xử của bạn ấy