Chồng Lan Khuê khoe ảnh siêu âm thai nhi, chính thức xác nhận chuyện có em bé

Sau bao ngày chờ đợi, vợ chồng Lan Khuê đã chính thức thông báo tin vui.

Sau bao ngày chờ đợi, vợ chồng Lan Khuê đã chính thức thông báo tin vui.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, John Tuấn Nguyễn - ông xã của Lan Khuê đã chia sẻ hình ảnh siêu âm thai nhi kèm thông điệp ngọt ngào: "My lil' bugga baby. The feels you get when you hear your kid's heart beating healthy and they wave their hand at you from inside the womb. Life just got really real" (Tạm dịch: Em bé nhỏ bé của tôi. Cảm giác bạn có được khi nghe trái tim con mình đập khoẻ mạnh và vẫy tay với bạn từ trong bụng mẹ. Cuộc sống thật sự tuyệt vời).

Chồng Lan Khuê khoe ảnh siêu âm thai nhi, chính thức xác nhận chuyện có em bé-1

Đây được xem là lời xác nhận chân dài đã mang thai con đầu long sau 7 tháng kết hôn. Ngay sau thông báo của John Tuấn Nguyễn, rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi tới hai vợ chồng.

Chồng Lan Khuê khoe ảnh siêu âm thai nhi, chính thức xác nhận chuyện có em bé-2

Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn tổ chức đám cưới vào tháng 10/2018. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra tại một Trung tâm tổ chức tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM. Sau đám cưới, cuộc sống hôn nhân của Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. 

Từ sau khi kết hôn, có nhiều tin đồn liên quan tới chuyện mang thai của người đẹp nhưng cả hai đều giữ im lặng. 

Theo Helino


John Tuấn Nguyễn

Lan Khuê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.