Chúc mừng sinh nhật Cường Đô la, Đàm Thu Trang lại gây bất ngờ trong cách gọi yêu bạn trai

Cách ví von đặc biệt về bạn trai của Đàm Thu Trang khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và thích thú.

Cách ví von đặc biệt về bạn trai của Đàm Thu Trang khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và thích thú.

Mới đây, cựu người mẫu Đàm Thu Trang đã đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh ôm Cường Đô la đầy tình tứ cùng lời chúc mừng sinh nhật đến doanh nhân phố núi. Kèm theo đó, Đàm Thu Trang cũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi đặc biệt đánh dấu hashtag #cụcnợ kèm theo một icon hình trái tim thể hiện tình cảm dành cho chồng sắp cưới.

Chúc mừng sinh nhật Cường Đô la, Đàm Thu Trang lại gây bất ngờ trong cách gọi yêu bạn trai-1

"Happy birthday... #cụcnợ", Đàm Thu Trang viết.

Trước đó, Đàm Thu Trang cũng từng gọi Cường Đô la là "cục nợ hơn 50 kí lô" khi tổng kết về những thành quả đã đạt được trong năm 2018. Nhiều bạn bè, fan hâm mộ của cặp đôi bày tỏ sự thích thú với cách ví von về bạn trai của Hoa khôi xứ Lạng. 

"Cục nợ của đời nhau à chị", "Chúc mừng sinh nhật cục nợ của chị Trang Thỏ!"... là những bình luận được gửi tới Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Chúc mừng sinh nhật Cường Đô la, Đàm Thu Trang lại gây bất ngờ trong cách gọi yêu bạn trai-2

Cường Đô la và Đàm Thu Trang hạnh phúc bên Subeo - con trai của nam doanh nhân.

Hiện tại, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đang tận hưởng chuyến du lịch Đà Lạt nhân dịp năm mới cùng gia đình. Cả hai cũng không ngại ngần "show" chuyện tình cảm mật ngọt khi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc trên mạng xã hội. Dù chưa có chia sẻ chính thức về ngày cưới nhưng theo thông tin được người thân của Đàm Thu Trang tiết lộ, hôn lễ của cặp đôi sẽ được diễn ra sau Tết Nguyên Đán 2019. 

Theo Helino

 


Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.