Chúc mừng sinh nhật Cường Đô la, Đàm Thu Trang lại gây bất ngờ trong cách gọi yêu bạn trai

Thứ tư, 13/02/2019 10:32
Cách ví von đặc biệt về bạn trai của Đàm Thu Trang khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và thích thú.

Cách ví von đặc biệt về bạn trai của Đàm Thu Trang khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và thích thú.

Mới đây, cựu người mẫu Đàm Thu Trang đã đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh ôm Cường Đô la đầy tình tứ cùng lời chúc mừng sinh nhật đến doanh nhân phố núi. Kèm theo đó, Đàm Thu Trang cũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi đặc biệt đánh dấu hashtag #cụcnợ kèm theo một icon hình trái tim thể hiện tình cảm dành cho chồng sắp cưới.

Chúc mừng sinh nhật Cường Đô la, Đàm Thu Trang lại gây bất ngờ trong cách gọi yêu bạn trai-1

"Happy birthday... #cụcnợ", Đàm Thu Trang viết.

Trước đó, Đàm Thu Trang cũng từng gọi Cường Đô la là "cục nợ hơn 50 kí lô" khi tổng kết về những thành quả đã đạt được trong năm 2018. Nhiều bạn bè, fan hâm mộ của cặp đôi bày tỏ sự thích thú với cách ví von về bạn trai của Hoa khôi xứ Lạng. 

"Cục nợ của đời nhau à chị", "Chúc mừng sinh nhật cục nợ của chị Trang Thỏ!"... là những bình luận được gửi tới Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Chúc mừng sinh nhật Cường Đô la, Đàm Thu Trang lại gây bất ngờ trong cách gọi yêu bạn trai-2

Cường Đô la và Đàm Thu Trang hạnh phúc bên Subeo - con trai của nam doanh nhân.

Hiện tại, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đang tận hưởng chuyến du lịch Đà Lạt nhân dịp năm mới cùng gia đình. Cả hai cũng không ngại ngần "show" chuyện tình cảm mật ngọt khi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc trên mạng xã hội. Dù chưa có chia sẻ chính thức về ngày cưới nhưng theo thông tin được người thân của Đàm Thu Trang tiết lộ, hôn lễ của cặp đôi sẽ được diễn ra sau Tết Nguyên Đán 2019. 

Theo Helino

 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet