Chúc mừng sinh nhật Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp tiết lộ luôn tình cảm đặc biệt dành cho "gà cưng"

Không đón sinh nhật cùng Ngọc Trinh vì đang ở xa nhau nhưng "ông bầu" Khắc Tiệp và Phượng Chanel đã gửi lời chúc tới "Nữ hoàng nội y" qua một clip.

Không đón sinh nhật cùng Ngọc Trinh vì đang ở xa nhau nhưng "ông bầu" Khắc Tiệp và Phượng Chanel đã gửi lời chúc tới "Nữ hoàng nội y" qua một clip.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã đăng tải đoạn clip chúc mừng sinh nhật của Khắc Tiệp và Phượng Chanel dành cho mình. "Ông bầu" đình đám làng chân dài cho biết năm nay anh không thể đón sinh nhật cùng Ngọc Trinh vì cả hai người đang ở xa.

Vũ Khắc Tiệp và Phượng Chanel chúc mừng sinh nhật Ngọc Trinh

Mặc dù sinh nhật lần này Ngọc Trinh đã chính thức bước sang tuổi 30 nhưng Vũ Khắc Tiệp tâm sự rằng anh vẫn coi "gà cưng" của mình như cô bé 18 tuổi ngày nào. Đặc biệt, "ông bầu" còn tiết lộ rằng Ngọc Trinh là cô gái mà anh thương nhất, yêu quý nhất trong đời.

Vũ Khắc Tiệp quản lý rất nhiều chân dài, người mẫu nhưng lại đồng hành với Ngọc Trinh lâu nhất, tuyên bố thương "Nữ hoàng nội y nhất", chứng tỏ vị trí của Ngọc Trinh trong lòng "ông bầu" này vô cùng đặc biệt.

Chúc mừng sinh nhật Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp tiết lộ luôn tình cảm đặc biệt dành cho gà cưng-1Chúc mừng sinh nhật Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp tiết lộ luôn tình cảm đặc biệt dành cho gà cưng-2

Bên cạnh Vũ Khắc Tiệp, doanh nhân Phượng Chanel cũng gửi đến Ngọc Trinh lời chúc mừng sinh nhật và chia sẻ về mối quan hệ hơn 10 năm với "Nữ hoàng nội y".

Chúc mừng sinh nhật Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp tiết lộ luôn tình cảm đặc biệt dành cho gà cưng-3

Phượng Chanel và Ngọc Trinh cũng thân thiết không kém với Vũ Khắc Tiệp, bộ ba này thường đồng hành trong nhiều sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước. Ngọc Trinh cùng Phượng Chanel cũng đang kinh doanh chung một dự án cao cấp.

 THEO HELINO


Ngọc Trinh

Vũ Khắc Tiệp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.