Trước giờ lên sóng, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gặp sự cố cháy, khán giả buộc phải di dời

Trước 'giờ G', đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã bất ngờ xảy ra sự cố.

Tối 25/6, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã được diễn ra tại một trung tâm sự kiện lớn ở TP HCM, quy tụ dàn sao khủng của Vbiz. Tuy nhiên trước giờ lên sóng truyền hình, bên trong sân khấu của chương trình đã bất ngờ xảy ra sự cố.

Theo đó trước giờ lên sóng, bên trong khu vực tổ chức bất ngờ xuất hiện đám cháy nhỏ nghi do chập dây điện. Ngay lập tức, ban tổ chức và nhân viên đã sơ tán khách mời, khán giả nhằm khắc phục hậu quả, ổn định sân khấu trước giờ lên sóng trực tiếp. 

Trước giờ lên sóng, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gặp sự cố cháy, khán giả buộc phải di dời-1
Một đám cháy nhỏ bên trong sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trước giờ lên sóng trực tiếp.
Theo quan sát, ngọn lửa xuất hiện từ bên trong dàn đèn trình chiếu. Sau một hồi khắc phục, sự cố đã cơ bản được giải quyết. Hiện ban tổ chức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn đang ráo riết chuẩn bị những khâu cuối cùng để chương trình được lên sóng đúng như dự kiến.

Trước giờ lên sóng, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gặp sự cố cháy, khán giả buộc phải di dời-2Khói bốc lên tại hiện trường nơi xảy ra đám cháy, tuy nhiên ban tổ chức đã khắc phục sự cố để đảm bảo thời gian lên sóng trực tiếp.

Trước đó thảm đỏ của chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng đã được mở từ đầu giờ chiều, quy tụ một loạt sao khủng như Khánh Vân, Kim Duyên, Mâu Thuỷ, diễn viên Hải Triều, VJ Dustin Phúc Nguyễn,...

Trước giờ lên sóng, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gặp sự cố cháy, khán giả buộc phải di dời-3
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân tại thảm đỏ.

Được biết trong đêm thi chung kết tối 25/6, các thí sinh lần lượt trải qua các phần giới thiệu bản thân, trình diễn áo tắm, trình diễn trang phục dạ hội, ứng xử… để giám khảo lựa chọn top 3 chung cuộc. 

Sau khi đã chọn ra được top 3, các cô gái xuất sắc nhất sẽ tiếp tục trả lời ứng xử bằng tiếng Anh để tìm ra người chiến thắng. Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ nhận giải thưởng tiền mặt 300 triệu đồng, chiếc vương miện đặc biệt và có cơ hội "chinh chiến" tại đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới Miss Universe.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/doi-song/chung-ket-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-gap-su-co-chay-202206251954466817.html

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam


Dân chơi không sợ con rơi: Nỗ lực Việt hóa, nhưng…
Phim mới của cặp đôi Thu Trang-Tiến Luật làm lại từ kịch bản Mexico Không chấp nhận trả lại (Instructions Not Included, tên tiếng Việt: Cha tôi là dân chơi). Phim khá thành công trong Việt hóa bối cảnh, nhưng lại thay đổi nhiều tình tiết trong kịch bản làm ảnh hưởng đến tính hợp lý của cốt truyện cũng như diễn biến tâm lý nhân vật.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.