Clip: Biểu cảm 2 tình trẻ nổi tiếng khi nghe Mỹ Tâm và Lệ Quyên hát, thái độ thế nào mà gây tranh cãi?

Mai Tài Phến và Lâm Bảo Châu vừa được dân mạng đặt lên bàn cân so sánh vì cùng làm 1 hành động liên quan tới 2 chị đẹp Mỹ Tâm và Lệ Quyên.

Câu chuyện "chị ơi anh yêu em" liên tục hot rần rần từ năm ngoái đến nay mà vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhất là khi các couple nổi tiếng, từ đã công khai như Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu hay vẫn còn úp mở với netizen như Mỹ Tâm và Mai Tài Phến liên tục có những hành động khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Tất nhiên, đi kèm sự nổi tiếng thì luôn phải có những thị phi xung quanh, đặc biệt là netizen luôn săm soi vào thái độ của các anh chàng khi xuất hiện chung khung hình với các chị đẹp. Mới đây, một đoạn video so sánh giữa Mai Tài Phến và Lâm Bảo Châu bất ngờ trở nên viral trên MXH với không ít bình luận của netizen.

Clip: Biểu cảm 2 tình trẻ nổi tiếng khi nghe Mỹ Tâm và Lệ Quyên hát, thái độ thế nào mà gây tranh cãi?-1
Các couple "chị ơi anh yêu em" luôn khiến netizen phải nói chuyện nhiều


Clip: Dân mạng bất ngờ so sánh "phi công" của 2 chị đẹp nổi tiếng

Nguồn cơn của clip này bắt đầu từ những tranh cãi liên quan tới Lâm Bảo Châu. Theo đó, tình trẻ kém 12 tuổi của chị đẹp Lệ Quyên liên tục bị bắt gặp đang bấm điện thoại, không chú tâm theo dõi màn trình diễn của Lệ Quyên. Ngoài ra, trong những khung hình khác khi bị quay lại, một số cư dân mạng soi mói lại còn cho rằng trông anh khi nhìn chị đẹp trông... chẳng có tí gì là đang yêu nhau.

Trong video so sánh trên, Mai Tài Phến tỏ ra rất hào hứng khi nghe Mỹ Tâm hát, nhìn vào chị đẹp một cách say sưa. Bên dưới thì Lâm Bảo Châu lại không quan tâm lắm và chỉ nhìn vào màn hình điện thoại.

Clip: Biểu cảm 2 tình trẻ nổi tiếng khi nghe Mỹ Tâm và Lệ Quyên hát, thái độ thế nào mà gây tranh cãi?-2Clip: Biểu cảm 2 tình trẻ nổi tiếng khi nghe Mỹ Tâm và Lệ Quyên hát, thái độ thế nào mà gây tranh cãi?-3
Thái độ trái ngược của Lâm Bảo Châu và Mai Tài Phến trong video dân mạng so sánh

Tuy nhiên, cũng cần "minh oan" một chút cho Lâm Bảo Châu vì tính chất 2 sự kiện của 2 clip được dân mạng đặt cạnh ở trên hoàn toàn khác nhau. Lệ Quyên đang diễn ở một sự kiện riêng tư, Lâm Bảo Châu chỉ đi theo "hộ tống" - ủng hộ chị đẹp bên trên. Có thể anh đang vướng mắc công việc nên mới cầm điện thoại. Còn Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang ngồi cạnh nhau công khai ở buổi ra mắt phim, chuyện Mai Tài Phến chăm chú lắng nghe hơn cũng là điều dễ hiểu.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- So sánh thế này lệch quá, Lâm Bảo Châu đâu phải đi event đâu nhỉ.

- Hai chị đẹp đều có "phi công" điểm 10 chất lượng.

- Lâm Bảo Châu bấm điện thoại trông đẹp trai thế.

- Thú thật tôi cũng hay... bấm điện thoại kiểu này lắm.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/clip-bieu-cam-2-tinh-tre-noi-tieng-khi-nghe-my-tam-va-le-quyen-hat-thai-do-the-nao-ma-gay-tranh-cai-162221202122505247.htm

Lệ Quyên

Mỹ Tâm


Sao
Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ
Sau khi kết thúc ca khúc cuối trong đêm đầu biểu diễn có giấy phép, Tuấn Hưng đột ngột quỳ xuống ngay trên sân khấu ban công để cảm ơn hàng nghìn khán giả đã tập trung về phố Hàng Khay (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đón xem anh và đồng nghiệp cùng hát.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.