Clip cực dễ thương: Hương Giang gục ngã, nguyện ở "tù chung thân" trước soái ca công an

"Hội chân dài" Hoa hậu Hương Giang, Á Hậu Hoàng Oanh, Siêu mẫu Minh Tú và diễn viên Lâm Vỹ Dạ hội tụ trong Quý ông đại chiến. Dàn người đẹp không khỏi ngạc nhiên trước anh chàng công an.

"Hội chân dài" Hoa hậu Hương Giang, Á Hậu Hoàng Oanh, Siêu mẫu Minh Tú và diễn viên Lâm Vỹ Dạ hội tụ trong Quý ông đại chiến. Dàn người đẹp không khỏi ngạc nhiên trước anh chàng công an.

XEM VIDEO: Hương Giang nguyện ở "tù chung thân" trước soái ca công an.

Không chỉ riêng siêu mẫu Minh Tú rung động trước vẻ lịch thiệp và ngoại hình ấn tượng của các quý ông, Hoa hậu Hương Giang cũng khó tránh khỏi lưới tình đang treo sẵn. Khác hoàn toàn với Minh Tú, Hương Giang lại tự nguyện “sa vào lồng” chỉ với những câu giới thiệu đầu tiên của chàng soái ca đang hoạt động trong ngành công an.

Clip cực dễ thương: Hương Giang gục ngã, nguyện ở tù chung thân trước soái ca công an-1Hương Giang gục ngã và nguyện ở "tù chung thân" trước soái ca công an.

Clip cực dễ thương: Hương Giang gục ngã, nguyện ở tù chung thân trước soái ca công an-2Xuất hiện với vẻ ngoài đầy nam tính, Dương Khắc Hào nhanh chóng thu hút ánh mắt của hơn 200 quý cô phía dưới.

Được biết, chàng soái ca đang hoạt động trong ngành công an và đến với chương trình với mục đích chính là chiếm lấy được tình cảm đến từ Hoa hậu Hương Giang.

Khá hợp với tính cách và mẫu người mà Hương Giang tìm kiếm, Khắc Hào cũng nhanh chóng được lọt vào mắt xanh của cô nàng Hoa hậu được nhiều người yêu mến. Chớp lấy thời cơ, Hương Giang nhanh chóng tự "kết án chung thân" cho mình vì tội quá xinh đẹp và muốn chính chàng soái ca này bắt mình.

Clip cực dễ thương: Hương Giang gục ngã, nguyện ở tù chung thân trước soái ca công an-3Với màn thả thính cực chất của Hương Giang, chị đại Lâm Vỹ Dạ cùng Minh Tú phải liên tục trầm trồ.

Màn "thả thính" dễ thương của Hương Giang và "soái ca" công an Khắc Hào nhanh chóng gây sốt các fan vì quá ngọt ngào, khiến người xem bật cười thích thú.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn


Quý ông đại chiến

Hương Giang

siêu mẫu Minh Tú


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.