Clip Thùy Tiên bị vấp suýt ngã trên sân khấu chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018

Thứ sáu, 09/11/2018 14:33
Rất may mắn là ngay sau đó Thùy Tiên đã lấy được bình tĩnh và hoàn thành phần trình diễn của mình.

Rất may mắn là ngay sau đó Thùy Tiên đã lấy được bình tĩnh và hoàn thành phần trình diễn của mình.

12h trưa nay (theo giờ Việt Nam), đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018 (Miss International) đã được diễn ra tại Tokyo. Đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018 năm nay là sự góp mặt của người đẹp Thùy Tiên. Mở đầu đêm chung kết là phần trình diễn Quốc phục.

Đến với cuộc thi năm nay, Thùy Tiên mang tới bộ trang phục dân tộc với chủ đề "Việt Nam - Nước non ngàn dặm" trên nền tảng chiếc áo dài Việt Nam do NTK Việt Hùng phụ trách. 

Xuất hiện cuối cùng trong phần thi Quốc phục, Thuỳ Tiên đã có phần xuất hiện khá nổi bật. Tuy nhiên, ở phần cuối màn trình diễn người đẹp bị trật chân và suýt ngã trên sân khấu.

May mắn là ngay sau đó, Thùy Tiên đã lấy lại được bình tĩnh và nhanh chóng hoàn thành phần thi của mình.

Clip Thùy Tiên bị vấp suýt ngã trên sân khấu chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018-1Clip Thùy Tiên bị vấp suýt ngã trên sân khấu chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018-2

Trước đó, Thùy Tiên đã lọt vào top 10 người đẹp có trang phục dạ hội đẹp nhất tại buổi họp báo khai mạc Miss International 2018. Ngoài ra, người đẹp còn được lựa chọn là 1 trong 12 gương mặt đại diện chụp hình quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm Nhật.

Theo Helino

 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet