Cô bé có khuôn mặt "hờn cả thế giới" lần thứ 2 ẵm ngôi Quán quân "Nhanh như chớp nhí"

Thành tích xuất sắc của Nhã Lam khiến khán giả "Nhanh như chớp nhí" phải khâm phục

Thành tích xuất sắc của Nhã Lam khiến khán giả "Nhanh như chớp nhí" phải khâm phục.

Cô bé Nhã Lam và cặp song sinh "soái ca" Trần Duy – Trần Lực đã để lại nhiều ấn tượng trong tập 23 "Nhanh như chớp nhí".

Cô bé có khuôn mặt hờn cả thế giới lần thứ 2 ẵm ngôi Quán quân Nhanh như chớp nhí-1

Quả không hổ danh là "nữ hoàng triệu view" trên YouTube, bé Nhã Lam nhập cuộc với phong thái đầy tự tin và bản lĩnh khi băng băng cán đích 10 câu hỏi với tốc độ "điện xẹt". Kịch tính chưa dừng lại khi ở câu số 10: "Kem gì mà con ăn không được?", dù nhanh chóng đưa ra đáp án là "kem đồ chơi" nhưng câu trả lời không được chấp nhận. Ngay lập tức vận dụng trí tư duy, Nhã Lam bất ngờ bật tung đáp án "kem đánh răng" khiến cả trường quay vỡ òa hạnh phúc trước chiến thắng quá xuất thần.

Phong độ ổn định, vốn kiến thức sâu rộng cũng như bản lĩnh quyết đoán đã giúp Nhã Lam tạo nên kỳ tích đáng kinh ngạc khi là Quán quân nhỏ tuổi nhất 2 lần ghi danh kỷ lục "Nhanh như chớp nhí". Không thua kém nhí Nhã Lam, vòng thi của Tấn Phát diễn ra vô cùng gay cấn, cạnh tranh đến nghẹt thở khi bé cũng một mạch cán đích đến vạch số 9. Tiếc ở câu số 10 vì thời gian gần hết đã làm bé khá lúng túng đưa ra câu trả lời sai và bỏ lỡ chức Quán quân.

Cô bé có khuôn mặt hờn cả thế giới lần thứ 2 ẵm ngôi Quán quân Nhanh như chớp nhí-2

Nhã Lam

Kỳ thủ ưu tú tiếp theo ghi tên mình trong bảng xếp hạng tuần này chính là cặp song sinh "soái ca" Trần Duy và Trần Lực. Với tính cách trái ngược, người xem vô cùng lo lắng và hồi hộp trước phần thi của 2 anh em. Riêng ở câu: "Đội tuyển Việt Nam dành được chức vô địch AFF cúp sau bao nhiêu năm?", 2 anh em bất đồng ý kiến khi Trần Duy cho rằng là 4 năm còn Trần Lực khẳng định là 10 năm. Biết em trai yêu thích bóng đá, Trần Duy trao quyền trả lời câu hỏi này cho Trần Lực và hiển nhiên sự tin tưởng ấy đã giúp 2 anh em giành chiến thắng. Ở một câu hỏi khác: "Cá gì không bơi được, người ta vẫn gọi là con cá?", dù loay hoay tìm đáp án nhưng Trần Duy thông minh khi đưa ra câu trả lời là "cá chết" khiến MC Trấn Thành phải "đứng hình". Phút thi xuất thần đã giúp cặp sinh đôi chinh phục giải thưởng cao nhất của chương trình và chiến thắng trước đối thủ đầy tài năng Phúc Khang.

 

Cô bé có khuôn mặt hờn cả thế giới lần thứ 2 ẵm ngôi Quán quân Nhanh như chớp nhí-3

Trần Duy - Trần Lực

Phần tỷ thí của 2 bé Khánh Huy và Minh Trí cũng mang đến nhiều tình huống thú vị và hài hước. Minh Trí đầy bản lĩnh khi thẳng thừng yêu cầu đồng đội không cần phải nhắc tuồng vì chính bản thân có thể hoàn thành tốt phần thi. Khởi động ấn tượng giúp Minh Trí vượt qua đối thủ Khánh Huy với tỷ số 5 – 2.

Cô bé có khuôn mặt hờn cả thế giới lần thứ 2 ẵm ngôi Quán quân Nhanh như chớp nhí-4

Minh Trí

Tự tin tuyên bố: "Chưa có cặp vợ chồng nào thông minh thế này", Ngọc Lan và Thanh Bình rơi vào tình huống "ngượng chín mặt" khi không thể đưa ra đáp án cho câu hỏi "dễ như cho không". Nhận câu: "Heo đẻ con người ta gọi là heo cái hay neo nái?", Ngọc Lan và Thanh Bình đều đưa ra câu trả lời là "heo nái". Đáp án không chính xác, Ngọc Lan liền thắc mắc hỏi MC Trấn Thành: "Heo nái là heo con trai hả?" khiến A Xìn lắc đầu ngán ngẩm.

Chưa hết, ở câu hỏi: "Con chim Kiwi, con chim Đà Điểu, con chim Tu hú, con nào không có cánh?", Thanh Bình khăng khăng cho rằng không có chim Kiwi. Sau một hồi lẩn quẩn, Thanh Bình "rối não" đọc nhầm đề "không có cánh" thành "không có lông" khiến ông xã Hari Won nghiêm chỉnh nhắc nhở. Thắng Thanh Bình với tỷ số 4 – 3, Ngọc Lan giúp đồng đội san bằng tỷ số. Bước vào vòng thi phụ, nhờ nhí Khánh Huy nhanh nhạy trả lời đã giúp chiến thắng chung cuộc thuộc về team Ngọc Lan.

Cô bé có khuôn mặt hờn cả thế giới lần thứ 2 ẵm ngôi Quán quân Nhanh như chớp nhí-5

Ngọc Lan

Cô bé có khuôn mặt hờn cả thế giới lần thứ 2 ẵm ngôi Quán quân Nhanh như chớp nhí-6

Thanh Bình

Tập 24 với sự tham gia của Ngọc Trai và Ali Hoàng Dương cùng 6 thành viên nhí tài năng sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 lúc 20h Chủ nhật - 20/01/2019.

Theo Trí thức trẻ


Nhanh như chớp nhí

Bình luận(0)