Cô gái thứ 3 trong bê bối Jack bị tố lăng nhăng: Jack từng soạn tin nhắn bắt cô gái này gửi cho Thiên An

Vụ bê bối tình ái của Jack hiện đang là tâm điểm gây chú ý.

Trong vụ bê bối tình ái của Jack, ngoài Thiên An và cô gái "bóc phốt" tên T.V còn có thêm cô gái thứ 3 tên Q. Cô gái này cũng được cho là có qua lại với Jack.

Mới đây, một người bạn của cô gái thứ 3 này đã lên tiếng "bóc phốt" Jack. Người bạn của cô gái này còn đăng tải những đoạn tin nhắn được cho là do Jack gửi cho cô gái tên Q. Đáng chú ý là trong những đoạn tin nhắn đó, Jack được cho là đã soạn sẵn tin nhắn dài để cô gái này gửi tới Thiên An.

Chưa dừng lại ở đó, người này còn tiết lộ việc, Jack thường xuyên kiểm tra điện thoại để tránh việc cô gái tên Q. lưu lại hình ảnh giữa hai người. Đồng thời còn bắt Q. xóa hết tin nhắn giữa hai người.

Cô gái thứ 3 trong bê bối Jack bị tố lăng nhăng: Jack từng soạn tin nhắn bắt cô gái này gửi cho Thiên An-1Jack tiếp tục bị "bóc phốt" tình ái.

Người này tiết lộ: "Chính Jack là người đã nhắn cho Q khi biết Q và Thiên An nói chuyện với nhau. Bắt Q phải copy tin nhắn và gửi Thiên An ý như Jack muốn... Sau mọi chuyện Jack chỉ nghĩ cho bản thân mình mà thôi, biến người yêu mình thành fan trong mắt mọi người, Jack thường xuyên kiểm tra điện thoại Q, không để Q chừa một tấm ảnh nào của Jack, kể cả bắt Q phải xóa hết tin nhắn. Sau mọi chuyện đáng thương nhất chỉ là người phụ nữ thôi". 

Cô gái thứ 3 trong bê bối Jack bị tố lăng nhăng: Jack từng soạn tin nhắn bắt cô gái này gửi cho Thiên An-2Cô gái thứ 3 trong bê bối Jack bị tố lăng nhăng: Jack từng soạn tin nhắn bắt cô gái này gửi cho Thiên An-3Jack được cho là đã soạn tin nhắn dài để bắt cô gái tên Q. gửi tới Thiên An.

Ngoài ra, trên mạng xã hội còn xuất hiện một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Jack gặp gỡ ký tên cho fan. Trong đó, nam ca sĩ còn dặn fan đừng nên yêu sớm, thậm chí đã nói: "Yêu sớm là khờ dại, hiểu không? Yêu sớm đau khổ sớm thôi chứ gì đâu". 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/co-gai-thu-3-trong-be-boi-jack-bi-to-lang-nhang-jack-tung-soan-tin-nhan-bat-co-gai-nay-gui-cho-thien-an-16221080816405307.htm

Jack


Hiền Hồ hồn nhiên trở lại như chưa từng có scandal, nhưng thất bại
Hiền Hồ trở lại công việc sau nửa năm ở ẩn vì lùm xùm yêu đương với đại gia đã có gia đình. Ca sĩ vẫn nhận show khá đều tay, song thái độ của công chúng khiến cho Hiền Hồ lâm vào nhiều tình cảnh khốn đốn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.