Coco Lee bị ung thư vú trong 6 tháng cuối đời, 1 mình đến bệnh viện giữa lúc chồng đi du lịch

Bi kịch cuộc đời của Coco Lee khiến người hâm mộ vô cùng đau lòng và xót thương.

Trước khi tự tử ở tuổi 48, nữ ca sĩ Coco Lee đã trải qua những năm cuối đời khó khăn, gặp nhiều vấn đề sức khỏe. "Mariah Carey châu Á" mắc bệnh trầm cảm, phải phẫu thuật dị tật chân trái. Đến ngày 6/7, những người thân cận xác nhận Coco Lee còn mắc ung thư vú trong suốt 6 tháng qua, thậm chí cô giấu mẹ, một mình chống chọi với bệnh tật.

Nhà sản xuất thân cận cho biết chỉ có chị gái biết chuyện, nữ ca sĩ giấu việc bị ung thư để mẹ không lo lắng. Điều đáng buồn hơn nữa là trong lúc Coco Lee một thân một mình đến bệnh viện thì chồng cô lại đi du lịch. Bạn bè khuyên Coco Lee rời bỏ chồng cũ nhưng cô không nghe, đành phải bất lực thốt lên: "Thật đáng buồn, sao cô ấy lại ngốc đến vậy?". Dù vậy, nhà sản xuất thân cận này vẫn nói nữ ca sĩ dũng cảm chiến đấu với bệnh tật như 1 chiến binh.


Coco Lee bị ung thư vú trong 6 tháng cuối đời, 1 mình đến bệnh viện giữa lúc chồng đi du lịch-1Coco Lee mắc trầm cảm, ung thư vú và phải phẫu thuật dị tật ở chân trong khoảng thời gian cuối đời

Coco Lee cắt cổ tay tự tử trong phòng tắm vào ngày 2/7 vừa qua. Mẹ ruột là người đầu tiên phát hiện và đưa nữ ca sĩ đến bệnh viện. Dù bác sĩ chẩn đoán Coco Lee đã chết não nhưng mẹ cô vẫn không từ bỏ hy vọng. Nhưng đến ngày 5/7, gia đình đành rút ống thở của Coco Lee khi tình hình không tiến triển. Kết quả khám nghiệm tử thi của nữ ca sĩ sẽ có trong tháng 8 tới.

Tang lễ của Coco Lee sẽ được tổ chức theo nghi thức đạo Phật, ngoài ra gia đình còn dành riêng 1 buổi lễ tưởng niệm cho fan của nữ ca sĩ. Truyền thông đưa tin ngay sau khi biết Coco Lee tự tử, chồng cũ người Canada của nữ ca sĩ đã vội vàng trở lại Hong Kong (Trung Quốc).

Coco Lee bị ung thư vú trong 6 tháng cuối đời, 1 mình đến bệnh viện giữa lúc chồng đi du lịch-2Coco Lee và chồng cũ kết hôn năm 2011, ly thân năm đầu năm 2023. Trong suốt cuộc hôn nhân, nữ ca sĩ trải qua 9 lần thụ tinh nhân tạo thất bại, chồng cô đổ lỗi cho vợ và nhiều lần ngoại tình

Theo Phunuso

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/vui-ve/coco-lee-bi-ung-thu-vu-trong-6-thang-cuoi-doi-1-minh-den-benh-vien-giua-luc-chong-di-du-lich-c85a25760.html

sao qua đời


Ông chồng hãm trên phim Việt giờ vàng
Nhân vật Nghiêm trong "Sao Kim bắn tim sao Hỏa" khiến khán giả bức xúc vì sự vô tâm, lạnh lùng với vợ của mình. Trang bị mẹ mắng khi chồng không về quê cùng. Khán giả ngán ngẩm trước ông chồng lạnh lùng, vô tâm trong Sao Kim bắn tim sao Hỏa.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.