Con trai của chồng cũ Hồng Nhung và vợ đại gia Myanmar không chỉ giống bố như đúc mà còn kháu khỉnh đáng yêu thế này

Vợ mới của chồng cũ diva Hồng Nhung - Thiri Thant Mon chia sẻ khoảnh khắc của cậu con trai 6 tháng tuổi kháu khỉnh khiến ai nhìn cũng muốn nựng.

Sau khi chia tay Hồng Nhung, chồng cũ của cô là Kevin Gilmore đang có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ mới là doanh nhân Thiri Thant Mon và cậu con trai 6 tháng tuổi.

Trong khi Kevin hạn chế chia sẻ những hình ảnh đời tư lên trang cá nhân thì Thiri Thant Mon lại thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình, chồng con lên mạng xã hội.

Mới đây, nữ đại gia người Myanmar tiếp tục chia sẻ khoảnh khắc con trai cưng biết ngồi và lần đầu tiên ngồi ghế ăn dành cho em bé. Con trai của chồng cũ Hồng Nhung trông lớn hơn hẳn so với những hình ảnh trước đó được mẹ chia sẻ, lại còn giống bố như đúc và rất kháu khỉnh, đáng yêu. 

Con trai của chồng cũ Hồng Nhung và vợ đại gia Myanmar không chỉ giống bố như đúc mà còn kháu khỉnh đáng yêu thế này-1Con trai của chồng cũ Hồng Nhung và vợ đại gia Myanmar không chỉ giống bố như đúc mà còn kháu khỉnh đáng yêu thế này-2
Thiri Thant Mon sinh con vào tháng 9/2019, cậu bé là con trai thứ 3 của nữ doanh nhân người Myanmar. 

Con trai của chồng cũ Hồng Nhung và vợ đại gia Myanmar không chỉ giống bố như đúc mà còn kháu khỉnh đáng yêu thế này-3
Trước đó, Thiri và chồng cũ Hồng Nhung từng là người yêu cách đây 20 năm, rồi quay lại và kết hôn sau khi Kevin chia tay diva người Việt. Dù gặp nhiều chỉ trích và bị cho là "người thứ 3" nhưng Thiri Thant Mon vẫn cho thấy cuộc sống hạnh phúc bên chồng con. Trong khi đó Hồng Nhung cũng phủ nhận tin đồn này.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/con-trai-cua-chong-cu-hong-nhung-va-vo-dai-gia-myanmar-khong-chi-giong-bo-nhu-duc-ma-con-khau-khinh-dang-yeu-the-nay-2220201530942231.htm

chồng cũ Hồng Nhung

Diva Hồng Nhung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.