“Con trai” Jang Dong Gun trong “Phẩm chất quý ông” chính là nhân vật "trùm sò" tiếp theo thường xuyên chia sẻ clip sex trong nhóm chat

SBS FunE đã chính thức xác nhận "Lee" trong group chat Kakaotalk với Seungri

SBS FunE đã chính thức xác nhận "Lee" trong group chat Kakaotalk với Seungri và Jung Joon Young là Lee Jong Hyun (CNBLUE).

Cách đây vài phút SBS FunE đã chính thức xác nhận rằng nhân vật tiếp theo trong group chat sex cùng với Jung Joon Young và Seungri là Lee Jong Hyun (CNBLUE).

Con trai” Jang Dong Gun trong Phẩm chất quý ông” chính là nhân vật trùm sò tiếp theo thường xuyên chia sẻ clip sex trong nhóm chat-1

Đoạn tin nhắn đã phơi bày những nội dung trao đổi vô cùng dơ bẩn và bệnh hoạn. Lee Jong Hyun được đánh giá là trùm sò không thua kém gì Jung Joon Young về độ bệnh hoạn. Nam ca sĩ thường xuyên quay clip và chia sẻ vào đoạn group chat.

Ngoài ra, cả hai còn có nhóm chat riêng để chia sẻ những đoạn video quan hệ tình dục với các cô gái mà không được sự cho phép của họp.

Con trai” Jang Dong Gun trong Phẩm chất quý ông” chính là nhân vật trùm sò tiếp theo thường xuyên chia sẻ clip sex trong nhóm chat-2

Lee Jong Hyun: Mau đưa gái cho em đi, XX giống như XX vậy đó!"

Jung Joon Young: Đưa ai cho cậu?"

Lee Jong Hyun: Em nào anh chưa từng XX càng tốt, nếu không có thì cho em em nào đẹp đẹp ấy.

Con trai” Jang Dong Gun trong Phẩm chất quý ông” chính là nhân vật trùm sò tiếp theo thường xuyên chia sẻ clip sex trong nhóm chat-3

Lee Jong Hyun: Hôm qua em đã XXXX với mấy em đó rồi.

Jung Joon Young: Tốt lắm. Lần sau giới thiệu cho anh nhé.

Con trai” Jang Dong Gun trong Phẩm chất quý ông” chính là nhân vật trùm sò tiếp theo thường xuyên chia sẻ clip sex trong nhóm chat-4

Lee Jong Hyun: Không có em nào xinh đẹp nhỏ tuổi dễ bảo à?

Em nào thích hợp để chơi ấy kkk.

Trước đó, khi có những tin đồn về việc Lee Jong Hyun là cái tên tiếp theo trong group thì công ty đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận, cho biết hai người chỉ là mối quan hệ liệc lạc bạn bè bình thường mà thôi.

Ngoài vai trò trong nhóm nhạc CNBLUE, Jong Hyun từng gây chú ý khi xuất hiện trong Phẩm chất quý ông khi vào vai Colin, con trai của Kim Eun Hee (Park Joo Mi) và Kim Do Jin (Jang Dong Gun).

Theo Helino

 


nhóm nhạc BigBang

gái mại dâm

Seungri


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.