Công chúng phẫn nộ thông tin người thừa kế khối tài sản 230 tỷ đồng của Goo Hara sau vụ tự tử chấn động

Khối tài sản 10 triệu đô la (231,3 tỷ đồng) của Goo Hara sẽ thuộc về tay người thân vì cô không để lại di chúc thừa kế.

Khối tài sản 10 triệu đô la (231,3 tỷ đồng) của Goo Hara sẽ thuộc về tay người thân vì cô không để lại di chúc thừa kế.
 

Ngày 24/11 vừa qua, Goo Hara đã tự tử tại nhà riêng ở Cheongdamdong, Seoul, hưởng dương 29 tuổi. Đáng nói, trong tang lễ chính thức vào ngày 27/11 tại Bệnh viện Severance thuộc Đại học Yonsei, cả bố mẹ và bà nội của cố ca sĩ đều vắng mặt, chỉ anh trai - người thân thiết duy nhất xuất hiện tại đây từ sớm để lo hậu sự cho Goo Hara. Điều này đã làm dấy lên làn sóng tranh cãi lớn, nhiều người còn chỉ trích bố mẹ cựu thành viên Kara quá vô tâm.

Đến nay làn sóng phẫn nộ đã bị đẩy lên tới đỉnh điểm khi báo chí Hàn đưa tin, chính bố mẹ và anh trai sẽ thừa kế khối tài sản kếch xù của Goo Hara. Cố ca sĩ vốn đã dọn ra khỏi nhà bố mẹ từ năm 14 tuổi sau khi họ ly dị và phải sống cùng dì trước khi trở thành một ngôi sao Kpop nổi tiếng. Cô chỉ thân thiết với anh trai. Đến nay sau khi qua đời, tài sản của Goo Hara về tay bố mẹ - những người đã bỏ bê cô nhiều năm. Theo luật Hàn, nếu một người qua đời không để lại di chúc, tài sản của họ sẽ được chia đều cho bố mẹ và anh chị em. Được biết, Goo Hara là một trong những sao nữ giàu nhất Kpop với giá trị ước tính 10 triệu đô la (231,3 tỷ đồng), chủ yếu từ việc kinh doanh bất động sản.

Công chúng phẫn nộ thông tin người thừa kế khối tài sản 230 tỷ đồng của Goo Hara sau vụ tự tử chấn động-1

Năm 2012, Goo Hara đã sắm ngôi nhà đầu tiên 3 tầng ở khu Cheongdamdong với giá 1 triệu đô la (23,1 tỷ đồng) ở tuổi 21 với tin đồn để được ở gần bạn trai Junhyun (cựu thành viên Highlight). 3 năm sau, cô bán lại căn nhà với giá gần 2 triệu đô la (46,2 tỷ đồng).

Tiếp tục vào năm 2015, cố ca sĩ bỏ ra 2,9 triệu đô la (67 tỷ đồng) để sắm bất động sản 4 tầng ở gần bệnh viện Đại học Eulji, khu Gangnam và bán lại với giá 3,5 triệu đô la (80,9 tỷ đồng). Thu về 13,9 tỷ đồng, cô còn có kiếm được thêm số tiền đến 376.000 đô la (8,6 tỷ đồng) từ tiền thuê nhà trong suốt 2 năm.

Chưa hết, vào năm 2018, Goo Hara cũng đã chào mừng fan may mắn đến dinh thự ở Paragon Vill, Nonhyeondong và khoe nhà đẹp này trong chương trình "Seoulmate". Bất động sản này có diện tích rộng 182 mét vuông, được thiết kế theo phong cách hiện đại và có giá hơn 1 triệu đô la (23,1 tỷ đồng).

Công chúng phẫn nộ thông tin người thừa kế khối tài sản 230 tỷ đồng của Goo Hara sau vụ tự tử chấn động-2

Công chúng phẫn nộ thông tin người thừa kế khối tài sản 230 tỷ đồng của Goo Hara sau vụ tự tử chấn động-3

Công chúng phẫn nộ thông tin người thừa kế khối tài sản 230 tỷ đồng của Goo Hara sau vụ tự tử chấn động-4

Công chúng phẫn nộ thông tin người thừa kế khối tài sản 230 tỷ đồng của Goo Hara sau vụ tự tử chấn động-5

Những khu bất động sản đắt giá của Goo Hara


Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/cong-chung-phan-no-thong-tin-nguoi-thua-ke-khoi-tai-san-230-ty-dong-cua-goo-hara-sau-vu-tu-tu-chan-dong-22019112201014487.htm

Goo Hara

Người thừa kế

sao Hàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.