Cùng chung một khung hình, Hà Tăng và Jennifer Phạm khiến dân tình bối rối vì không biết chọn ai đẹp hơn

Cả hai mỹ nhân của showbiz Việt hiếm khi có cơ hội chụp chung một bức ảnh, thế mà khi đứng chung lại khiến dân bối rối.

Cả hai mỹ nhân của showbiz Việt hiếm khi có cơ hội chụp chung một bức ảnh, thế mà khi đứng chung lại khiến dân bối rối.

Tăng Thanh Hà và Jennifer Phạm là những mỹ nhân có tiếng của showbiz. Mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện hay thậm chí chỉ là hình ảnh đời thường cả Hà Tăng và Jennifer vẫn khiến người hâm mộ xuýt xoa vì nhan sắc hút hồn, thần thái tự tin của mình.

Tuy nhiên, khi cả hai người đẹp nổi tiếng này một ngày đẹp trời có dịp hội ngộ và cùng chụp một tấm hình thì khán giả chỉ biết ôm đầu kêu trời vì khó lòng phân định nhan sắc ai hơn ai kém.

Cùng chung một khung hình, Hà Tăng và Jennifer Phạm khiến dân tình bối rối vì không biết chọn ai đẹp hơn-1

Jennifer Phạm đứng góc phải nhưng vẫn tỏa sáng với nhan sắc cực xinh.

Mới đây, Tăng Thanh Hà và Jennifer Phạm gặp nhau tại một sự kiện ở Đà Nẵng, trong khi nàng Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006 làm MC thì nàng ngọc nữ lại là khách mời danh dự của chương trình. Cả hai đều xinh đẹp phải nói là một chín một mười đọ sắc tại sự kiện.

Tăng Thanh Hà đã chia sẻ một khoảnh khắc lên Story Instagram có sự xuất hiện của Jennifer đang rạng rỡ phía cánh phải. Dù không ở vị trí trung tâm nổi bật nhưng nhờ nhan sắc rạng ngời cũng khiến người đẹp họ Phạm tỏa sáng. Không chỉ nhan sắc, vóc dáng thanh mảnh của cả hai mỹ nhân cũng là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ.  

Cùng chung một khung hình, Hà Tăng và Jennifer Phạm khiến dân tình bối rối vì không biết chọn ai đẹp hơn-2

Hình ảnh được ca sỹ Bảo Thy đăng tải.

Sau đó, cả hai còn với MC Quyền Linh ca sĩ Mỹ Linh, Bảo Thy selfie một tấm ảnh rạng rỡ. Trong bức hình này cả hai đều tươi cười, và có một điều không đổi đó là nhan sắc hút hồn, khiến cho khán giả thật khó lòng phân định ai mới là người đẹp hơn.
 

Theo Helino


Hà Tăng

Tăng Thanh Hà

Jennifer Phạm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.