Cuộc gặp gỡ thú vị giữa bộ ba “nam thần màn ảnh Việt” Minh Tiệp - Bình Minh - Việt Anh cùng các cô vợ gây xôn xao

Thứ ba, 04/09/2018 09:30
Fan thích thú khi bộ ba "nam thần màn ảnh Việt" lần đầu hội tụ ngoài đời thực.

Fan thích thú khi bộ ba "nam thần màn ảnh Việt" lần đầu hội tụ ngoài đời thực.

Mới đây, nam diễn viên "Quỳnh búp bê" Minh Tiệp bất ngờ chia sẻ loạt ảnh hội ngộ với hai ngôi sao điện ảnh Việt là Bình Minh và Việt Anh . Đi cùng họ còn có các bà vợ xinh đẹp: Anh Thơ - bà xã Bình Minh, Hương Trần - bà xã Việt Anh và Thùy Dương - bà xã Minh Tiệp. Hình ảnh gặp gỡ của ba gia đình khiến người hâm mộ xôn xao.

Có thể thấy, cả ba tài tử cùng bạn đời đều phục trang đời thường giản dị, gần gũi. Cuộc gặp gỡ rất "bình dân" này cho thấy mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp khá thân tình và chân thành của ba nam diễn viên thuộc hàng ngôi sao của showbiz Việt dù họ đều không còn quá trẻ trung. 

Trong phần bình luận, người hâm mộ để lại nhiều cảm xúc thích thú, ngưỡng mộ pha lẫn bất ngờ khi biết ba nam diễn viên là bạn bè ngoài đời. Nhiều độc giả ưu ái khen ngợi: "Ba anh này đẹp giai nhất showbiz Việt", "Ba anh đẹp trai nhất Việt Nam", "Ba nam thần của điện ảnh Việt". Thậm chí có độc giả còn bình luận: "Bao nhiêu hotboy điện ảnh Việt tập trung cả đây rồi"...

Minh Tiệp từng là ngôi sao màn ảnh nhỏ của thập niên 2000. Bình Minh và Việt Anh xuất phát muộn hơn nhưng tên tuổi cũng nhanh chóng lên hàng sao vào cuối thập niên 2000. Hiện tại Minh Tiệp vừa trở lại với điện ảnh sau 7 năm tập trung phát triển kinh doanh, Bình Minh dành nhiều thời gian hơn cho vai trò MC trong khi Việt Anh vẫn trung thành với màn ảnh nhỏ.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet