Cuộc sống độc thân ở tuổi 44 ít người biết đến của nam ca sĩ cùng thời Mr Đàm - Mỹ Tâm

So với những ca sĩ cùng thế hệ như Mr Đàm, Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường... hiện tại Nguyên Vũ trầm lắng hơn.

So với những ca sĩ cùng thế hệ như Mr Đàm, Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường... hiện tại Nguyên Vũ trầm lắng hơn. Cuộc sống riêng tư của anh cũng ít được truyền thông nhắc đến.

Từng đầu quân cùng một công ty với Mỹ Tâm từ 20 năm trước, Nguyên Vũ  không hề cảm thấy ghen tị với sự vụt sáng của giọng ca "Họa mi tóc nâu". Ngược lại, Nguyên Vũ cho biết anh học được ở Mỹ Tâm một nghị lực phi thường trong cuộc sống.

Nguyên Vũ vào nghề bắt đầu từ giải thưởng "Tiếng hát học sinh sinh viên" năm 1992. Sau đó nam ca sĩ thường xuyên đi hát giao lưu ở các trường học và nổi tiếng trong các phong trào học sinh sinh viên với cái tên Phi Vũ. Năm 1999, anh gặp nhạc sĩ Nguyễn Hà - lúc bấy giờ tạo dấu ấn thành công cho nhóm Tam ca Áo Trắng, Mỹ Linh, Quang Linh, Thu Phương... Nguyên Vũ ký hợp đồng độc quyền cùng nhạc sĩ Nguyễn Hà và bắt đầu lại với cái tên Nguyên Vũ.

Ở tuổi 44, ca sĩ Nguyên Vũ vẫn vô cùng trẻ trung và phong độ

Cuộc sống độc thân ở tuổi 44 ít người biết đến của nam ca sĩ cùng thời Mr Đàm - Mỹ Tâm-1Cuộc sống độc thân ở tuổi 44 ít người biết đến của nam ca sĩ cùng thời Mr Đàm - Mỹ Tâm-2

Nam ca sĩ dường như tạm dừng ca hát để chuyển sang những lĩnh vực mới như diễn viên truyền hình, MC và giám khảo các cuộc thi nhan sắc, gameshow

Là một ca sĩ nhưng Nguyên Vũ còn khá thành công khi lấn sân sang các lĩnh vực khác. Anh từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình "Lục Vân Tiên" do TFS sản xuất, sau đó là bộ phim trinh thám "Dollar trắng", "Tấm hộ chiếu vào đời", "Những cuộc tình trắng đen"... và phim điện ảnh nổi tiếng như "Lấy vợ Sài Gòn", "Chuông reo là bắn". Nguyên Vũ còn là MC của chương trình "Sao nối ngôi", "Hãy nghe tôi hát" suốt 3 mùa liên tiếp. Đa tài, nhạy bén trong công việc, nhưng khán giả chưa bao giờ thấy Nguyên Vũ nghỉ ngơi và dành thời gian cho bản thân. Anh cũng ít khi nói về gia đình hay đời tư cá nhân.

Sau 25 năm hoạt động nghệ thuật, trong khi Mỹ Tâm và những ca sĩ cùng thế hệ như Mr Đàm, Lam Trường, Đan Trường, Phương Thanh... trở thành những cái tên nổi tiếng đình đám showbiz Việt thì Nguyên Vũ cũng đã đánh dấu tên tuổi của mình trong nhiều lĩnh vực, từ ca sĩ, diễn viên đến dẫn chương trình. Thời gian gần đây, khán giả thấy nam ca sĩ lấn sân làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc, nhiều lời đồn cho rằng giọng ca “Khúc dương cầm cho em” đã hết thời nên không còn mặn mà với âm nhạc.

Cuộc sống độc thân ở tuổi 44 ít người biết đến của nam ca sĩ cùng thời Mr Đàm - Mỹ Tâm-3

Cuộc sống độc thân ở tuổi 44 ít người biết đến của nam ca sĩ cùng thời Mr Đàm - Mỹ Tâm-4

Cuộc sống độc thân ở tuổi 44 ít người biết đến của nam ca sĩ cùng thời Mr Đàm - Mỹ Tâm-5

Sau 25 năm hoạt động, Nguyên Vũ đã tạo dựng cho mình được một sự nghiệp nghệ thuật vững chắc

Cuộc sống độc thân ở tuổi 44 ít người biết đến của nam ca sĩ cùng thời Mr Đàm - Mỹ Tâm-6

Cuộc sống độc thân ở tuổi 44 ít người biết đến của nam ca sĩ cùng thời Mr Đàm - Mỹ Tâm-7

Cuộc sống độc thân ở tuổi 44 ít người biết đến của nam ca sĩ cùng thời Mr Đàm - Mỹ Tâm-8

Cuộc sống độc thân ở tuổi 44 ít người biết đến của nam ca sĩ cùng thời Mr Đàm - Mỹ Tâm-9

Nam ca sĩ 44 tuổi thường xuyên check-in một mình trong các chuyến đi xa

Cuộc sống độc thân ở tuổi 44 ít người biết đến của nam ca sĩ cùng thời Mr Đàm - Mỹ Tâm-10

Cuộc sống độc thân ở tuổi 44 ít người biết đến của nam ca sĩ cùng thời Mr Đàm - Mỹ Tâm-11

Tự thưởng cho bản thân những món đồ hiệu đắt tiền sau quãng thời gian chăm chỉ làm việc

Cuộc sống độc thân ở tuổi 44 ít người biết đến của nam ca sĩ cùng thời Mr Đàm - Mỹ Tâm-12

Cuộc sống độc thân ở tuổi 44 ít người biết đến của nam ca sĩ cùng thời Mr Đàm - Mỹ Tâm-13

Cuộc sống độc thân ở tuổi 44 ít người biết đến của nam ca sĩ cùng thời Mr Đàm - Mỹ Tâm-14

Dù độc thân ở tuổi 44, nhưng cuộc sống tự do, tự tại của Nguyên Vũ khiến nhiều người mơ ước

Ở tuổi 44, Nguyên Vũ hài lòng với sự nghiệp vững chắc và chuẩn bị bước sang lĩnh vực mới, sản xuất phim điện ảnh. Anh dùng từ "tạm ổn" khi nói về cuộc sống gia đình bởi giọng ca 7x không muốn người thân buồn phiền vì những bình luận không hay từ mạng xã hội. Nam ca sĩ cho biết đúng thời điểm anh sẽ công bố đời sống riêng bằng một đám cưới.

Theo NLĐ

 


Nguyên Vũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.