Cuộc sống sang chảnh của hoa hậu Dương Mỹ Linh sau hơn 1 năm chia tay Bằng Kiều

Dương Mỹ Linh thường xuyên đi du lịch để tận hưởng cuộc sống.

Dương Mỹ Linh  thường xuyên đi du lịch để tận hưởng cuộc sống.

Ca sĩ Bằng Kiều và "Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2016" Dương Mỹ Linh từng có 3 năm yêu nhau mặn nồng. Tuy nhiên đến tháng 7/2017, cả hai xác nhận đã đường ai nấy đi. Rất nhiều lần tiếp xúc với giới truyền thông, Bằng Kiều từ chối tiết lộ lý do chia tay nàng hậu xinh đẹp.

Về phía Dương Mỹ Linh, cô cũng không muốn nhắc chuyện cá nhân để gây ồn ào và làm tổn thương đến người cũ. Từ ngày không còn yêu thương nhau, Bằng Kiều tập trung phần lớn thời gian để hoạt động ca hát ở cả Việt Nam lẫn hải ngoại.

Cuộc sống sang chảnh của hoa hậu Dương Mỹ Linh sau hơn 1 năm chia tay Bằng Kiều-1

Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh xác nhận chia tay từ tháng 07/2017.

Trái ngược lại với bạn trai cũ, Dương Mỹ Linh không tái xuất showbiz mà dồn sức để kinh doanh một số lĩnh vực cô yêu thích.

Trong vòng hơn 1 năm qua, chỉ khi nào rảnh rỗi, Dương Mỹ Linh mới thực hiện một vài bộ hình mới để làm kỉ niệm và tới dự các sự kiện của đồng nghiệp thân thiết.

Cô cũng đi đi, về về giữa 2 nước Mỹ và Việt Nam để tiện thăm hỏi người thân, trông nom cơ ngơi riêng mình mất nhiều năm để gây dựng. Ít ai biết rằng, lúc mới chấm dứt mối quan hệ tình cảm, Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều từng không liên lạc với nhau trong nhiều tháng.

Tuy nhiên, sau này cả hai đã thoải mái hỏi thăm nhau hơn và vẫn gặp gỡ vào những dịp phù hợp. Vượt qua thời điểm buồn bã vì chuyện tình cảm, hiện tại Dương Mỹ Linh đã lấy lại được tinh thần để làm việc.

Cuộc sống sang chảnh của hoa hậu Dương Mỹ Linh sau hơn 1 năm chia tay Bằng Kiều-2

Dương Mỹ Linh tập trung thời gian để kinh doanh, đi du lịch tận hưởng cuộc sống sau khi trở lại với cuộc sống độc thân.

Đặc biệt, suốt nhiều tháng qua, cô khiến cho không ít người ghen tị khi khoe khéo cuộc sống độc thân sang chảnh. Với việc có kinh tế vững, đam mê đi du lịch, Dương Mỹ Linh thường xuyên đến nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới để nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống.

Trong mỗi chuyến đi, Dương Mỹ Linh đều lựa chọn sống ở những nơi sang trọng, đắt đỏ và được phục vụ chu đáo.

Không thích khoe khoang nơi ở hiện tại, nhưng trong một số bức hình tự sướng, Dương Mỹ Linh để lộ nơi ở có vườn cây rộng rãi, trồng đủ những loạt rau, quả cô yêu thích.

Chủ động được tài chính ở tuổi 34, Dương Mỹ Linh cũng nâng tầm hình ảnh bằng việc liên tục cập nhật xu hướng thời trang và sẵn sàng chi nhiều tiền để có được những bộ trang phục, phụ kiện đẳng cấp.

Cuộc sống sang chảnh của hoa hậu Dương Mỹ Linh sau hơn 1 năm chia tay Bằng Kiều-3Cuộc sống sang chảnh của hoa hậu Dương Mỹ Linh sau hơn 1 năm chia tay Bằng Kiều-4Cuộc sống sang chảnh của hoa hậu Dương Mỹ Linh sau hơn 1 năm chia tay Bằng Kiều-5

Mỗi lần đi nghỉ dưỡng, Dương Mỹ Linh lại tự tin khoe vẻ sexy khi diện bikini.

Cuộc sống sang chảnh của hoa hậu Dương Mỹ Linh sau hơn 1 năm chia tay Bằng Kiều-6Cuộc sống sang chảnh của hoa hậu Dương Mỹ Linh sau hơn 1 năm chia tay Bằng Kiều-7

Dương Mỹ Linh đang sinh sống trong căn nhà có cả một vườn cây rộng lớn, tràn ngập các loại hoa.

Cuộc sống sang chảnh của hoa hậu Dương Mỹ Linh sau hơn 1 năm chia tay Bằng Kiều-8Cuộc sống sang chảnh của hoa hậu Dương Mỹ Linh sau hơn 1 năm chia tay Bằng Kiều-9

Và cả những loại rau, quả mà cô yêu thích.

Cuộc sống sang chảnh của hoa hậu Dương Mỹ Linh sau hơn 1 năm chia tay Bằng Kiều-10Cuộc sống sang chảnh của hoa hậu Dương Mỹ Linh sau hơn 1 năm chia tay Bằng Kiều-11

Dù rời xa showbiz nhiều năm, Dương Mỹ Linh vẫn chú trọng cách ăn mặc cả khi đi công việc lẫn cuộc sống đời thường.

Theo Thời đại


Dương Mỹ Linh