Cuối cùng Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cũng công khai tương tác trên MXH, hết "thả tim" đến loạt biểu tượng đầy ẩn ý

Dân tình thêm chắc chắn về mối quan hệ trên mức tình bạn của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu qua động thái này.

Là một trong những mỹ nhân đình đám Vbiz, chuyện tình yêu của Lệ Quyên luôn khiến người hâm mộ dành sự quan tâm đặc biệt. Đáng chú ý, từ sau khi công khai ly hôn với chồng, nữ ca sĩ liên tục bị soi hẹn hò với trai trẻ kém 12 tuổi - Lâm Bảo Châu. Theo đó, cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, thậm chí lộ "hint" qua những lần check-in trên mạng xã hội.

Cho đến ngày 17/12 trên trang cá nhân, Lệ Quyên và tình tin đồn gây chú ý lớn khi công khai tương tác qua lại. "Nữ hoàng phòng trà" đăng tải bức ảnh xinh đẹp cùng dòng trạng thái: "Đàn bà vẫn mỏng manh, yếu đuối như nhau... Thế nên hạnh phúc là khi bên cạnh luôn có một bàn tay, một bờ vai và một trái tim thật sự yêu thương con người em chứ không phải bởi những phù phiếm. Cô đơn không loại trừ một ai. Bởi vậy, em biết mình luôn hạnh phúc". Ngay lập tức, Lâm Bảo Châu liền vào tặng bóng hồng một bông hoa dưới phần bình luận. Cả hai tiếp tục trao nhau những emoji ẩn ý khiến netizen "đứng ngồi không yên". 

Cuối cùng Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cũng công khai tương tác trên MXH, hết thả tim đến loạt biểu tượng đầy ẩn ý-1

Lâm Bảo Châu không những "thả tim" vào ảnh mà còn công khai "thả hoa" dưới bình luận

Cuối cùng Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cũng công khai tương tác trên MXH, hết thả tim đến loạt biểu tượng đầy ẩn ý-2

Thời gian gần đây, cả hai thường "dính như sam" ở nhiều sự kiện

Cuối cùng Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cũng công khai tương tác trên MXH, hết thả tim đến loạt biểu tượng đầy ẩn ý-3

Netizen còn bắt gặp Lâm Bảo Châu tháp tùng Lệ Quyên đi diễn

 

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cuoi-cung-le-quyen-lam-bao-chau-cung-cong-khai-tuong-tac-tren-mxh-het-tha-tim-den-loat-bieu-tuong-day-an-y-162201812160955612.htm

Lệ Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.