Đàm Thu Trang khoe ảnh con gái, Cường Đô La gọi một tiếng đã biết ái nữ được cưng chiều thế nào

Ái nữ Suchin nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang đích thị là tiểu công chúa mới của showbiz Việt rồi.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã đăng ảnh con gái hơn 1 tháng tuổi Suchin đang nằm tắm nắng cùng dòng chú thích: "Chủ nhật của mẹ". Thời gian gần đây Đàm Thu Trang đã quay trở lại với công việc dù sinh nở chưa được bao lâu nên cuối tuần là lúc cô dành để chăm sóc và ở bên con.

Dù chưa chính thức công khai gương mặt của Suchin nhưng qua những hình ảnh mà Cường Đô La và Đàm Thu Trang đăng tải thì có thể thấy nhóc tỳ rất bụ bẫm, đáng yêu.

Đàm Thu Trang khoe ảnh con gái, Cường Đô La gọi một tiếng đã biết ái nữ được cưng chiều thế nào-1


Ngay khi vợ vừa đăng bức ảnh của con, Cường Đô La đã để lại bình luận: "Công chúa của ba". Qua cách gọi con của Cường Đô La cũng có thể thấy anh yêu thương, trân trọng con gái của mình như thế nào.

Và cũng không chỉ nói suông mà ngay khi Suchin mới ra đời, Cường Đô La đã sắm sửa cho con mọi thứ tốt nhất. Đại gia phố núi từng khiến cộng đồng mạng trầm trồ khi làm cho con chiếc tủ trưng bày quần áo, phụ kiện như ở cửa hàng cao cấp và "tậu hẳn" bộ túi xách hàng hiệu vài trăm triệu cho công chúa nhỏ của mình.

Đàm Thu Trang khoe ảnh con gái, Cường Đô La gọi một tiếng đã biết ái nữ được cưng chiều thế nào-2Đàm Thu Trang khoe ảnh con gái, Cường Đô La gọi một tiếng đã biết ái nữ được cưng chiều thế nào-3

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dam-thu-trang-khoe-anh-con-gai-cuong-do-la-goi-mot-tieng-da-biet-ai-nu-duoc-cung-chieu-the-nao-162201309210829738.htm

Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.