Cường Đô la trực tiếp trả lời chuyện Đàm Thu Trang có bầu và kỳ nghỉ trăng mật tại Hội An

Trong đoạn livestream giao lưu với người hâm mộ, Cường Đô la đã thẳng thắn trả lời câu hỏi Đàm Thu Trang có bầu hay chưa.

Trong đoạn livestream giao lưu với người hâm mộ, Cường Đô la đã thẳng thắn trả lời câu hỏi Đàm Thu Trang có bầu hay chưa.

Mới đây, Cường Đô la đã cùng Đàm Thu Trang và bạn bè thân thiết livestream giao lưu với người hâm mộ trên facebook cá nhân. Tại đây, doanh nhân phố núi chia sẻ anh đang trải qua kỳ nghỉ tại Hội An. Cường Đô la vô cùng vui vẻ, thoải mái khi xưng "vợ - chồng" với Đàm Thu Trang và trực tiếp trả lời những câu hỏi của fan về chuyện tình cảm của cả 2.

Cụ thể, khi nhận được lời chúc: "Happy honeymoon" (Tạm dịch: Chúc bạn kỳ trăng mật vui vẻ), nam doanh nhân thẳng thắn trả lời: "Cảm ơn nha, mặc dù đây chưa phải honeymoon"

Không những thế, với câu hỏi: "Chị Trang hình như có em bé hả anh Cường?", Cường Đô la cũng không né tránh mà dí dỏm đáp lại: "Đang mong lắm nhưng mà chưa, chừng nào có là cả nước sẽ biết". 

 

Cường Đô la cho biết đây không phải kỳ trăng mật tại Hội An và vợ chưa cưới Đàm Thu Trang hiện tại chưa có bầu.

Cường Đô la trực tiếp trả lời chuyện Đàm Thu Trang có bầu và kỳ nghỉ trăng mật tại Hội An-1

Cường Đô là và Đàm Thu Trang.

Trước đó, Đàm Thu Trang cũng cùng gia đình Cường Đô la đi nghỉ dưỡng tại Đà Lạt dịp Tết Nguyên đán 2019. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, tận hưởng những giây phút bình yên bên nhau. Không những thế, cặp đôi cũng tiếp tục mở rộng việc kinh doanh chuỗi nhà hàng cùng nhau khiến nhiều fan không khỏi mong mỏi ngày cặp đôi chính thức "về chung một nhà".

Theo helino


Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.