Đã chán khiến công chúng "chóng mặt" vì chuyện hôn nhân, MC Hoàng Linh quay sang chăm chỉ làm điều này

Nữ MC "Chúng tôi là chiến sĩ" tỏ ra rất yêu đời, như thể chưa từng gây ồn ào vì chuyện tình cảm "nhấp nhô" hơn cả đồ thị hình sin của mình.

Nữ MC "Chúng tôi là chiến sĩ" tỏ ra rất yêu đời, như thể chưa từng gây ồn ào vì chuyện tình cảm "nhấp nhô" hơn cả đồ thị hình sin của mình.

Suốt 1 tháng khiến dư luận xôn xao vì hết đòi hủy hôn, tố hôn phu Mạnh Hùng không tốt, rồi sau đó lại tình tứ ngọt ngào, thậm chí còn quay sang bức xúc với cư dân mạng vì soi mói chuyện riêng tư của mình, MC Hoàng Linh thực sự là cái tên hot cuối năm 2018 này. Vốn được công chúng yêu mến bởi tài dẫn chương trình duyên dáng, song đời tư của Hoàng Linh lại dính đến vô số thị phi, từ cuộc hôn nhân tan vỡ với MC Trung Nghĩa đến bây giờ khi sắp sửa tái hôn, cô vẫn bị nhận xét là "bốc đồng".

Mặc dù biểu hiện vô cùng thất thường khiến cho cả đồng nghiệp cũng ngán ngẩm đăng status nói bóng gió, song, khi sự việc đi quá xa thu hút sự bàn tán của đám đông thì Hoàng Linh lại tỏ ra vô cùng bình tĩnh. Cô không chọn cách im lặng đi qua thị phi mà vẫn liên tiếp chia sẻ về cuộc sống thường nhật của mình, lúc thì đăng ảnh bận rộn với đồng nghiệp, lúc thì nhiệt tình "đi bão" cùng chồng con sau đêm chung kết Việt Nam vô địch vừa qua, còn được ông xã Mạnh Hùng hộ tống đi tác nghiệp ngoài đường. Cô còn thay ảnh đại diện Facebook là khoảnh khắc lãng mạn bên ông xã, còn ảnh bìa là chuyến du lịch cùng cả gia đình như một cách khẳng định mình vẫn rất ấm êm hạnh phúc.

Đã chán khiến công chúng chóng mặt vì chuyện hôn nhân, MC Hoàng Linh quay sang chăm chỉ làm điều này-1

Cư dân mạng "chóng mặt" với biểu đồ tình cảm yêu đương của nữ MC 33 tuổi.

Đã chán khiến công chúng chóng mặt vì chuyện hôn nhân, MC Hoàng Linh quay sang chăm chỉ làm điều này-2

Động thái gần nhất của Hoàng Linh chính là đăng ảnh "ngầm" khoe gia đình hạnh phúc, vẫn ổn, dù bức ảnh được chụp từ lâu.

Đã chán khiến công chúng chóng mặt vì chuyện hôn nhân, MC Hoàng Linh quay sang chăm chỉ làm điều này-3

Hôn phu Mạnh Hùng còn hộ tống cô như hình với bóng, đi tác nghiệp cùng nhau.

Đã chán khiến công chúng chóng mặt vì chuyện hôn nhân, MC Hoàng Linh quay sang chăm chỉ làm điều này-4Đã chán khiến công chúng chóng mặt vì chuyện hôn nhân, MC Hoàng Linh quay sang chăm chỉ làm điều này-5Đã chán khiến công chúng chóng mặt vì chuyện hôn nhân, MC Hoàng Linh quay sang chăm chỉ làm điều này-6

Ngừng đăng status chuyện riêng tư, giờ đây Hoàng Linh chỉ chia sẻ về công việc bận rộn.

Không ít bạn bè, người quen đã vào bình luận khá tích cực, khen Hoàng Linh biết cách làm mình vui sau cơn bão tố. Tuy nhiên, vẫn có nhiều thành viên mạng cho rằng cô nên rút kinh nghiệm sâu sắc, bởi dù gì nữ MC cũng đã 33 tuổi, trải qua 2 cuộc hôn nhân và là một bà mẹ 2 con, đáng lẽ ra cô phải thể hiện hình tượng người phụ nữ chín chắn, trưởng thành, chứ không phải là yêu đương "sáng nắng chiều mưa" như thời gian qua.

Đã chán khiến công chúng chóng mặt vì chuyện hôn nhân, MC Hoàng Linh quay sang chăm chỉ làm điều này-7Đã chán khiến công chúng chóng mặt vì chuyện hôn nhân, MC Hoàng Linh quay sang chăm chỉ làm điều này-8Đã chán khiến công chúng chóng mặt vì chuyện hôn nhân, MC Hoàng Linh quay sang chăm chỉ làm điều này-9

Cô chọn cách nâng cao tình cảm với ông xã bằng cách cùng nhau đưa con "đi bão" mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Có vẻ như Hoàng Linh đang sống đúng với câu nói yêu thích cô viết trên trang cá nhân rằng: "Đời có bao lâu mà hững hờ". Thế nên, bất chấp sự soi mói phán xét của người khác, cô vẫn vô tư làm những việc bản thân yêu thích. Hi vọng rằng thời gian tới, tên của Hoàng Linh sẽ không xuất hiện trong những câu chuyện thị phi ồn ào, khiến cho dân tình người ghét người thương người mỉa mai bóng gió nữa.

Theo Helino


"Chúng tôi là chiến sĩ"

MC Hoàng Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.