Đại diện nói gì trước tin đồn Nhã Phương sẽ kết hôn với Trường Giang vào tháng 8 Âm lịch tới?

Trước tin đồn Nhã Phương sẽ lên xe hoa với Trường Giang vào tháng 8 âm lịch, đại diện truyền thông của nữ diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng.

Trước tin đồn Nhã Phương  sẽ lên xe hoa với Trường Giang vào tháng 8 âm lịch, đại diện truyền thông của nữ diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng.

Nghi vấn này bắt nguồn từ một đoạn hội thoại có nội dung nói về Nhã Phương được đăng tải lên mạng xã hội. Cụ thể theo đoạn hội thoại, nữ diễn viên "Ngày ấy mình đã yêu" sẽ lên xe hoa với danh hài Trường Giang vào tháng 8 âm lịch. Bài viết gây xôn xao còn khẳng định nhân vật tiết lộ thông tin là một người quen vừa dự đám cưới của em gái Nhã Phương và được nghe chính mẹ ruột Nhã Phương nói.

Đoạn hội thoại gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngay lập tức, tin đồn Nhã Phương chuẩn bị lên xe hoa với Trường Giang vào tháng 8 âm lịch nhanh chóng được truyền tay một cách chóng mặt. Từ trước đến nay, chuyện tình cảm của cặp đôi luôn là chủ đề nhận được vô số sự quan tâm, nhất là sau nhiều ồn ào không đáng có.

Trước sự bàn tán từ phía dân mạng, chúng tôi đã liên hệ với đại diện truyền thông của Nhã Phương. Tuy nhiên, người này từ chối bình luận về tin đồn đang gây xôn xao mạng xã hội.

Phía Nhã Phương phủ nhận thông tin nữ diễn viên chuẩn bị lên xe hoa với Trường Giang.

 

Theo Helino


Nhã Phương và Trường Giang

Nhã Phương