Đại gia đình nhà Hồ Ngọc Hà đã diện kiến "họ nhà trai" Kim Lý tại Thụy Điển

Không chỉ tới Thụy Điển để du lịch mùa Giáng sinh, đại gia đình nhà Hồ Ngọc Hà đã về tận nhà Kim Lý diện kiến "họ nhà trai".

Không chỉ tới Thụy Điển để du lịch mùa Giáng sinh, đại gia đình nhà Hồ Ngọc Hà đã về tận nhà Kim Lý diện kiến "họ nhà trai".

Cách đây ít phút, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà  tiếp tục chia sẻ chùm ảnh vui Giáng sinh ở trời Âu cùng người tình Kim Lý và đại gia đình. Lần này, nữ ca sĩ không còn kiêng dè, giấu diếm mà công khai việc đưa cả bố mẹ, anh trai, con cháu tới nhà Kim Lý ở Thụy Điển chơi. Cô viết: "2pm ngay trước nhà chú Kim Lý".

Đại gia đình nhà Hồ Ngọc Hà đã diện kiến họ nhà trai Kim Lý tại Thụy Điển-1Đại gia đình nhà Hồ Ngọc Hà đã diện kiến họ nhà trai Kim Lý tại Thụy Điển-2

Trong loạt ảnh và clip được Hà Hồ đăng tải, cô cùng Subeo, bố mẹ, anh trai và cháu trai vô cùng thích thú, phấn khích giữa khung cảnh thiên nhiên tráng lệ: bầu trời màu tím và mặt đất phủ đầy tuyết trắng. Người đẹp còn thử cảm giác mạnh với trò chơi trượt tuyết bằng túi trượt.

Đại gia đình nhà Hồ Ngọc Hà đã diện kiến họ nhà trai Kim Lý tại Thụy Điển-3Đại gia đình nhà Hồ Ngọc Hà đã diện kiến họ nhà trai Kim Lý tại Thụy Điển-4

Sau hơn nửa năm cài đặt mối quan hệ với nam diễn viên Việt kiều vào chế độ riêng tư và không tương tác với nhau trên mạng xã hội, Hà Hồ bất ngờ cởi mở trong chuyến du lịch Giáng sinh này. Cô và Kim Lý không ngần ngại đăng ảnh đối phương và công khai hôn môi ngọt ngào, điều mà công chúng rất hiếm khi nhìn thấy kể từ tháng 6 vừa qua.

Đại gia đình nhà Hồ Ngọc Hà đã diện kiến họ nhà trai Kim Lý tại Thụy Điển-5

Nụ hôn môi ngọt ngào được Kim Lý chia sẻ vào hôm qua thay lời chúc Giáng sinh.

Với việc đưa cả gia đình về thăm nhà Kim Lý ở Thụy Điển, Hà Hồ khiến người hâm mộ tin rằng mối quan hệ của cặp đôi đã đến hồi chín muồi cho một đám cưới trong tương lai không xa.

Theo Helino


Kim Lý

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.