Đàm Vĩnh Hưng đề xuất mong muốn đặc biệt tới HLV Park Hang Seo

Bình luận9

"Tôi tự nghĩ ra điều này là muốn gửi đến ông lời biết ơn và lòng trân trọng cao nhất!", Đàm Vĩnh Hưng nói.

"Tôi tự nghĩ ra điều này là muốn gửi đến ông lời biết ơn và lòng trân trọng cao nhất!", Đàm Vĩnh Hưng nói.


Sau chiến thắng vang dội của đội tuyển U22 trong trận chung kết Sea Games 30 tối qua, niềm hân hoan đã vỡ òa trong trái tim hàng triệu người Việt Nam.

Rất nhiều cổ động viên đã đồng loạt ra đường để ăn mừng chiến thắng. Hòa chung dòng người ùn ùn trên các con phố, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà cũng có mặt.

Đàm Vĩnh Hưng đề xuất mong muốn đặc biệt tới HLV Park Hang Seo-1

Cách ăn mừng của hai nam ca sĩ cũng rất đặc biệt. Họ dùng phương tiện "đi bão" là xích lô. Lúc thì đạp, lúc thì kéo xe rất vui vẻ.

Theo tiết lộ của Đàm Vĩnh Hưng, hai anh đã "đi bão" gần hết đêm qua với những cổ động viên của đội tuyển U22 Việt Nam.

Sau màn ăn mừng đặc biệt đó, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh mạo muội có 2 suy nghĩ. Thứ nhất là gửi gửi đến ông Park Hang Seo lòng biết ơn và trân trọng nhất bằng cách gửi lời mời ông nhập quốc tịch Việt Nam.

Thứ 2 là đội tuyển bóng đá nam sẽ có 1 hành động thật đẹp dành cho đội tuyển bóng đã nữ.

"Mọi thứ đã yên. Riêng tui vẫn còn mong 2 điều hơi táo bạo xí:

Một là, toàn thể nhân dân và nhà nuớc VN trân trọng gửi lời mời Ngài Park nhập thêm quốc tịch Việt Nam. Tôi tự nghĩ ra điều này là muốn gửi đến ông lời biết ơn và lòng trân trọng cao nhất!

Hai là đội tuyển bóng đá nam sẽ có 1 hành động thật đẹp - đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam, đẹp vô tiền khoáng hậu dành cho bóng đá nữ Việt Nam.

Cám ơn chàng trai xung phong đạp xe xích lô đêm qua! Cám ơn những trái tim vn đã hoà cùng tui và Vũ Hà kéo đoàn người dài quá thể, và hò reo cả đêm!", Đàm Vĩnh Hưng viết.

Đàm Vĩnh Hưng đề xuất mong muốn đặc biệt tới HLV Park Hang Seo-2Đàm Vĩnh Hưng đề xuất mong muốn đặc biệt tới HLV Park Hang Seo-3Đàm Vĩnh Hưng đề xuất mong muốn đặc biệt tới HLV Park Hang Seo-4Đàm Vĩnh Hưng đề xuất mong muốn đặc biệt tới HLV Park Hang Seo-5Đàm Vĩnh Hưng đề xuất mong muốn đặc biệt tới HLV Park Hang Seo-6

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/doi-song/dam-vinh-hung-de-xuat-mong-muon-dac-biet-toi-hlv-park-hang-seo-820191112140087.htm

Đàm Vĩnh Hưng

HLV Park Hang Seo

Bình luận(9)
Nguyen hai
14/12/2019 | 17:59
Quá dài dòng ko địc nổi. Tóm lại chẳ biết là j nữa.
Hoàng cừ
13/12/2019 | 13:52
3/// thốt lên Ôi rồi đàm vĩnh hưng ....
Thanh thuận
13/12/2019 | 09:30
ông là ca sỹ tưởng là ngon à, tưởng ông ủng hộ đội tuyển 1 tỷ , ông mời thầy pas nhập cuốc tịch, ông nói theo kiểu không vốn à
Giang
13/12/2019 | 06:44
Hưng là ca sỹ mà thấy văn hóa...
Natasa
12/12/2019 | 19:39
Em thì muốn cùng mr đàm tổ chức đoàn về thăm quê hương ông Park vì ở đó đã xây 1 làng du lịch việt nam.