Đàm Vĩnh Hưng tậu siêu xe chuyên dành cho nguyên thủ quốc gia

Thứ tư, 09/05/2018 14:22
Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải hình ảnh "siêu xế" Cadillac mà anh chuẩn bị đưa về gara nhà mình trên trang cá nhân khiến mọi người phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải hình ảnh "siêu xế" Cadillac mà anh chuẩn bị đưa về gara nhà mình trên trang cá nhân khiến mọi người phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Đàm Vĩnh Hưng vẫn được xem là sao Việt có cuộc sống sang chảnh bậc nhất showbiz. Anh thường xuyên mua hàng hiệu, nhẫn kim cương cao cấp... khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng lại tiếp tục "gây bão" cộng đồng mạng khi khoe "siêu xế" Cadillac với biển hiệu "MR DVH" trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: "Để đây và... không thể không... nói: Đợi mấy tháng mới về tới! Hẹn cưng tháng 6 nhen!"

Được biết, thương hiệu Cadillac luôn gắn liền với những danh hiệu "đầu tiên", "số một" trong ngành công nghiệp ô tô thế giới. Đây cũng là một trong những hãng xe thuộc lựa chọn hàng đầu của các nguyên thủ quốc gia trên thế giới. Bởi đây là dòng xe có khả năng chống đạn tốt, nội thất đầy đủ, tiện nghi, đều thuộc hạng sang, đắt tiền. Dù chưa biết giá tiền cụ thể của chiếc xe nhưng xét về độ an tuyệt đối và chuyên được dùng cho các nguyên thủ quốc gia thì chắc chắn đây là "xế xịn" không hề rẻ.

Đàm Vĩnh Hưng tậu siêu xe chuyên dành cho nguyên thủ quốc gia - Ảnh 1.
Đàm Vĩnh Hưng tậu siêu xe chuyên dành cho nguyên thủ quốc gia - Ảnh 2.

"Siêu xe" gắn biển hiệu " "MR DVH" được nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng tậu siêu xe chuyên dành cho nguyên thủ quốc gia - Ảnh 3.
Đàm Vĩnh Hưng tậu siêu xe chuyên dành cho nguyên thủ quốc gia - Ảnh 4.
Đàm Vĩnh Hưng tậu siêu xe chuyên dành cho nguyên thủ quốc gia - Ảnh 5.
Đàm Vĩnh Hưng tậu siêu xe chuyên dành cho nguyên thủ quốc gia - Ảnh 6.

Không chỉ khoe "xế xịn" sắp tậu, Đàm Vĩnh Hưng còn đăng tải những bức ảnh đẹp trong chuyến lưu diễn của mình ở nước ngoài.

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet