Đàm Vĩnh Hưng xót xa, tiết lộ Hồng Nhung tâm sự và khóc về chuyện hôn nhân với chồng Tây tan vỡ

"Cám ơn chị đã tin và đã khóc với thằng em này...", Đàm Vĩnh Hưng viết.

"Cám ơn chị đã tin và đã khóc với thằng em này...", Đàm Vĩnh Hưng viết.

Tháng 6/2018, Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố cuộc hôn nhân với chồng Tây kém tuổi tan vỡ. Sau khi tiết lộ, Hồng Nhung thường xuyên chia sẻ cuộc sống yên bình bên 2 người con sinh đôi.

Tuy nhiên mới đây, thông tin về đám cưới của chồng cũ Hồng Nhung với người mới lại một lần nữa gây bất ngờ cho dư luận. Và có vẻ như cũng ảnh hưởng tới tâm lý của nữ diva. 

Dù không trả lời báo chí về đám cưới của chồng cũ nhưng cách đồng nghiệp vào chia sẻ với Hồng Nhung trên mạng xã hội cũng đủ khiến nhiều người hiểu rằng, nữ diva đang rất đau buồn.

Là 1 trong số những người đồng nghiệp thân thiết với Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về cuộc hôn nhân "đứt gánh giữa đường" của diva gốc Hà Nội.

Nam ca sĩ xót xa cho rằng Hồng Nhung không thoát được "lời nguyền hồng nhan": "Nước mắt của một nghệ sỹ, một ngôi sao có gì giống và khác nhau so với một người bình thường?

Về mặt nguyên lý, vật lý thì hoàn toàn giống nhau. Có lẽ khác là nước mắt của người nổi tiếng sẽ gây chú ý nhiều hơn.

Đàm Vĩnh Hưng xót xa, tiết lộ Hồng Nhung tâm sự và khóc về chuyện hôn nhân với chồng Tây tan vỡ-1

Cuộc hôn nhân của Hồng Nhung và chồng Tây bất ngờ tan vỡ khiến nhiều khán giả hụt hẫng.

Nói thật là có mấy ai được ngôi sao khóc với mình? Nhất là người luôn được xem là mạnh mẽ nhất, tỉnh táo nhất và luôn xử lý tất cả bằng lý trí, thì lại càng thấy lạ hơn.

Chị hơn tôi đúng 1 tuổi nhưng tôi là khán giả của chị từ khi chị vào Sài Gòn và hát Papa trên TV cách đây hơn 30 năm. Chị có cách sống mà tôi học miết vẫn chưa thể tốt nghiệp. Sự tử tế và chân thành trong chị luôn làm tôi yêu quý chị nhiều hơn.

Sự nghiệp và sự cống hiến của chị đối với âm nhạc Việt Nam là những thành tựu mà người nghệ sỹ nào cũng phải ngưỡng mộ và kính nể.

Đàm Vĩnh Hưng xót xa, tiết lộ Hồng Nhung tâm sự và khóc về chuyện hôn nhân với chồng Tây tan vỡ-2

Đàm Vĩnh Hưng xót xa trước cảnh "đứt gánh giữa đàng" của Hồng Nhung.

Thế nhưng chị ơi! Thật không sai khi một người phụ nữ giỏi và tài năng, khôn ngoan thì 99 phần trăm phải cầm trong tay tấm bằng chứng nhận "Tình yêu tệ".

Hôn nhân và sự ấm êm bỗng chốc tan biến bởi sóng gió, đẩy chị vào những đêm đau tan nát".

Với cương vị là 1 người em, 1 người đồng nghiệp thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng gửi tới "cô Bống" những lời động viên chân thành:

"Em không có bất cứ quyền gì để xen vào chuyện của chị ngoài cái quyền duy nhất đó là lòng nhân với nhau, và là một đứa em thân yêu của chị suốt gần 20 năm qua.

Đàm Vĩnh Hưng xót xa, tiết lộ Hồng Nhung tâm sự và khóc về chuyện hôn nhân với chồng Tây tan vỡ-3

"Mong chị vẫn là chị Bống thủ lĩnh mạnh mẽ của bọn em chị nha!"

Chị ơi, em và nhiều anh chị em đồng nghiệp khác luôn tin và yêu thương chị, ủng hộ chị và đứng về phía chị - một nghệ sỹ, một con người đáng để trân trọng và yêu quý!

Em nói chắc là thừa nhưng em tin là trong lúc này chị sẽ thấy nó là một viên thuốc giảm đau: "Chưa có ai trồng hoa mà ra lúa cả chị ạ". Cám ơn chị đã tin và đã khóc với thằng em này! Mong chị vẫn là chị Bống thủ lĩnh mạnh mẽ của bọn em chị nha!".

Theo Trí thức trẻ


Hồng Nhung

Đàm Vĩnh Hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.