Đăng ảnh mặt đơ, dân tình chưa kịp hỏi nhưng Lý Nhã Kỳ chưa khảo, đã xưng luôn lý do

Có lẽ Lý Nhã Kỳ cũng lường trước được việc dân mạng sẽ soi gương mặt có phần thiếu tự nhiên của mình nên đã "đi tắt đón đầu", trả lời ngay luôn cho khỏi hỏi!

Có lẽ Lý Nhã Kỳ cũng lường trước được việc dân mạng sẽ soi gương mặt có phần thiếu tự nhiên của mình nên đã "đi tắt đón đầu", trả lời ngay luôn cho khỏi hỏi!

Sau khi bác bỏ tin đồn bị bắt bằng việc livestream tại nhà riêng, Lý Nhã Kỳ đã tiếp tục lịch trình công việc của mình. Mới đây, người đẹp đã có mặt tại thủ đô Hà Nội để ghi hình cho show mới. Trên Facebook cá nhân, hình ảnh do Lý Nhã Kỳ đăng tải nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, không phải nhan sắc rạng rỡ hay thần thái kiêu sa thường thấy, dân mạng lại đổ đồn sự chú ý vào gương mặt "đơ", chẳng biểu lộ chút cảm xúc của Lý Nhã Kỳ. Chưa kịp để fan vào hỏi thăm, Lý Nhã Kỳ dường như cũng tự cảm nhận được điều "bất thường" này. Đính kèm hình ảnh, cô trả lời luôn lý do: "Ra Hà Nội quay chương trình, Kỳ dị ứng khí hậu. Mặt sưng lên".

Đăng ảnh mặt đơ, dân tình chưa kịp hỏi nhưng Lý Nhã Kỳ chưa khảo, đã xưng luôn lý do-1

Lý Nhã Kỳ chẳng biểu lộ chút cảm xúc trong hình ảnh mới nhất.

Chưa dừng lại ở đây, khi được một người bạn hỏi về vòng eo bỗng nhỏ hẳn, Lý Nhã Kỳ tiếp tục tự khai do một người trong ê kíp "rảnh quá nên bóp quá tay". Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ khiến ai nấy không khỏi thích thú. Thậm chí, một số dân mạng còn đặt cho nữ diễn viên biệt danh "người đẹp chưa khảo, đã xưng".

 
Đăng ảnh mặt đơ, dân tình chưa kịp hỏi nhưng Lý Nhã Kỳ chưa khảo, đã xưng luôn lý do-2

Lý Nhã Kỳ khiến fan bật cười khi tự khai luôn lý do eo nhỏ là vì một người bạn... "rảnh quá bóp quá tay".

 Theo Trí thức trẻ


Lý Nhã Kỳ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.