Đang biểu diễn, Tuấn Hưng "đơ người" khi khán giả nữ lao vào ẩu đả, giật tóc nhau

Mặc dù đang rất "phiêu" nhưng Tuấn Hưng lập tức ngừng hát, đưa tay ngăn cản nhóm khán giả đang đánh lộn phía dưới khán đài.

Chiều 25/1, một đoạn clip ngắn ghi lại sự cố hi hữu xảy ra trong lúc Tuấn Hưng đang biểu diễn khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo nội dung trong clip, khi Tuấn Hưng đang biểu diễn ca khúc Nắm lấy tay anh với sự cổ vũ của đông đảo khán giả thì bất ngờ có một nhóm khán giả nữ lao vào nhau đánh lộn.

Đang biểu diễn, Tuấn Hưng đơ người khi khán giả nữ lao vào ẩu đả, giật tóc nhau-1Tuấn Hưng bối rối khi chứng kiến màn ẩu đả của nhóm khách nữ.

Mặc dù đang rất "phiêu" nhưng Tuấn Hưng lập tức nhận ra sự việc. Anh ngừng hát và tiến tới, đưa tay ngăn cản vụ xô xát.

Sự việc nhanh chóng lắng xuống và nhóm khách xô xát được đưa ra ngoài. Tuy nhiên, có thể thấy Tuấn Hưng khá bối rối trước tình huống bất ngờ này.


Sự cố xảy ra khi Tuấn Hưng đang hát rất nhiệt tình

 

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dang-bieu-dien-tuan-hung-do-nguoi-khi-khan-gia-nu-lao-vao-au-da-giat-toc-nhau-16221250116011359.htm

Tuấn Hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.