Đẳng cấp của Tăng Thanh Hà: Xinh đẹp và nói tiếng Anh cực lưu loát!

Bình luận1

Đoạn clip Tăng Thanh Hà nói tiếng Anh từ năm 2009 trong ngày Môi trường đã chứng minh đẳng cấp và tài năng của nàng "ngọc nữ".

Đoạn clip Tăng Thanh Hà nói tiếng Anh từ năm 2009 trong ngày Môi trường đã chứng minh đẳng cấp và tài năng của nàng "ngọc nữ".

Tăng Thanh Hà được công chúng yêu mến vì vẻ đẹp ngọt ngào cùng diễn suất đầy cảm xúc trong loạt những bộ phim đình đám trên cả sóng truyền hình lẫn điện ảnh. Nàng "ngọc nữ" nổi tiếng đình đám một thời bất ngờ lên xe hoa với doanh nhân Louis Nguyễn và hiện đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.


Công chúng vẫn không khỏi tiếc hùi hụi về một nghệ sĩ có cả hương lẫn sắc. Nét đẹp của Hà Tăng bền vững theo thời gian ai cũng thấy rõ mồn một, còn tài năng thì chỉ cần xem lại những thước phim do cô thủ vai, hay đơn giản hơn là lục lại đoạn clip nữ diễn viên nói tiếng Anh như gió từ cách đây 8 năm trước.

Hình ảnh giản dị, nói năng lưu loát thông minh của Tăng Thanh Hà khi nói về vấn đề môi trường đã truyền rất nhiều cảm hứng đến rất nhiều khán giả trẻ. Hà Tăng từng đi du học tại Singapore ngành Quản lý khách sạn và tốt nghiệp Đại học RMIT, chính vì vậy, ngoại ngữ không phải là vấn đề lớn đối với nữ diễn viên này.

Đẳng cấp của Tăng Thanh Hà: Xinh đẹp và nói tiếng Anh lưu loát tới mức đáng ngưỡng mộ! - Ảnh 2.

Đẳng cấp của Tăng Thanh Hà: Xinh đẹp và nói tiếng Anh lưu loát tới mức đáng ngưỡng mộ! - Ảnh 3.

Nữ diễn viên đình đám một thời được nhiều người đánh giá tài sắc vẹn toàn.

Theo Trí thức trẻ


Tăng Thanh Hà

Bình luận(1)
Bà già
14/11/2017 | 02:14
Lố quá rồi đấy