Đặng Thu Thảo khoe ảnh hạnh phúc cùng chồng và con gái cưng để chào đón năm mới

Thiên thần nhỏ của Thu Thảo đã có năm mới đầu tiên trong cuộc đời.

Thiên thần nhỏ của Thu Thảo đã có năm mới đầu tiên trong cuộc đời.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã bất ngờ khoe loạt ảnh của cả gia đình hạnh phúc bên nhau nhân ngày cuối năm. Cô chia sẻ: "Cả gia đình đón năm mới đầu tiên của con".

Trong ảnh, cả hai vợ chồng mặc vô cùng hợp màu với tông màu đen còn cô con gái cưng thì vẫn gam màu yêu thích là màu hồng. Đây là lần hiếm hoi Đặng Thu Thảo khoe ảnh đại gia đình hạnh phúc bên nhau. 

Đặng Thu Thảo khoe ảnh hạnh phúc cùng chồng và con gái cưng để chào đón năm mới-1

Hai mẹ con Đặng Thu Thảo.

Đặng Thu Thảo khoe ảnh hạnh phúc cùng chồng và con gái cưng để chào đón năm mới-2

Đặng Thu Thảo khoe ảnh hạnh phúc cùng chồng và con gái cưng để chào đón năm mới-3

Một nhà ba người hạnh phúc.

Đặng Thu Thảo và ông xã hẹn hò từ năm 2015. Cặp đôi kết hôn vào tháng 10/2017. Lễ cưới của hoa hậu được tổ chức với sự tham gia của nhiều doanh nhân, người nổi tiếng nhưng hạn chế sự tác nghiệp của báo chí.

Tháng 3/2018, Đặng Thu Thảo hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã Trung Tín. Từ sau khi sinh con gái, Hoa hậu Đặng Thu Thảo dành toàn tâm toàn ý cho gia đình. Cô gần như vắng bóng ở tất cả các sự kiện để chăm sóc con và là hậu phương vững chắc cho ông xã. 

Theo Helino


Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.