Danh hài Thúy Nga: Chồng cũ chưa bao giờ hỏi thăm đến con gái tôi

"Khi tôi nói anh ta không phải là cha con gái tôi, nhiều người đay nghiến, nghĩ rằng tôi là người phụ nữ không ra gì, nhưng thực ra câu nói của tôi có rất nhiều hàm ý" - danh hài Thúy Nga trải lòng.

"Khi tôi nói anh ta không phải là cha con gái tôi, nhiều người đay nghiến, nghĩ rằng tôi là người phụ nữ không ra gì, nhưng thực ra câu nói của tôi có rất nhiều hàm ý" - danh hài Thúy Nga trải lòng.

Gặp danh hài Thúy Nga trong một buổi trưa ở Sài Gòn khi chị đang tham gia một sự kiện làm đẹp, Thúy Nga diện bộ váy công chúa và say sưa kể cho khán giả nghe những câu chuyện hài hước và bí quyết chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện hôn nhân và người chồng cũ, nữ danh hài không kiềm chế được những giọt nước mắt khi cay đắng thốt lên: "Anh ta chưa bao giờ hỏi thăm một lời nào đến con gái chung với tôi".

Danh hài Thúy Nga: Chồng cũ chưa bao giờ hỏi thăm đến con gái tôi-1Ông Nguyễn Văn Nam và Thúy Nga trong ảnh cưới.

- Người ta nói, phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai, điều này với chị dường như đang rất... đúng?

Tôi nghĩ không chỉ khi không thuộc về ai phụ nữ mới cần đẹp mà ngay cả khi thuộc về ai đó rồi, phụ nữ càng cần phải đẹp hơn. Là phụ nữ mà không đẹp phí lắm, nhất là trong xã hội hiện nay người ta chú trọng sắc đẹp. Tôi quen với điều đó bởi tôi ở nước ngoài lâu.

Ở Việt Nam, nhiều người cứ nghĩ rằng có chồng con không cần làm đẹp nữa. Nhưng ở nước ngoài ngược lại, càng có gia đình, con cái lại càng cần phải đẹp. Hầu như phụ nữ ở nước ngoài thường không để mặt mộc. Tôi vốn lười trang điểm nhưng do ở nước ngoài nhiều nên giờ cũng bớt. Tôi nghĩ, phụ nữ có gia đình cũng nên làm đẹp để cuộc sống không bị nhàm chán và cảm thấy tự tin hơn.

- Không chỉ đẹp hơn mà chị còn toát ra vẻ nhẹ nhàng, thanh thản, phải chăng nỗi buồn trong cuộc hôn nhân cũ giờ đã phần nào nguôi ngoai trong chị?

Nói nguôi ngoai thì không hẳn. Bởi cảm xúc trong tôi vẫn còn mạnh lắm. Nhưng thời gian trôi, mọi thứ cũng đã qua. Giờ đây, tôi cố gắng tập thiền, yoga, rèn cho mình sự mạnh mẽ, tự tin và bình yên, buông xả những điều không tốt để hướng tới những gì tốt đẹp nhất.

Danh hài Thúy Nga: Chồng cũ chưa bao giờ hỏi thăm đến con gái tôi-2
Danh hài Thúy Nga: Là phụ nữ mà không đẹp phí lắm!

- Mối quan hệ của chị và chồng cũ đã từng gây ồn ào dư luận một thời gian dài. Giờ đây, sau tất cả, hai người đã nói chuyện được với nhau hay chưa?

Chúng tôi giờ không có mối quan hệ gì cả, anh ta đi đâu tôi không biết (bật khóc). Từ khi tôi mang thai bé Nguyệt Cát đến giờ, anh ta chưa bao giờ hỏi han, gọi điện thăm hỏi con một câu. Khi xưa, tôi trả lời báo chí rằng, anh ta không phải là cha của con tôi, nhiều người đay nghiến, nói tôi là người đàn bà hư hỏng nhưng thực ra, họ đâu hiểu hàm ý của tôi. Câu tôi nói có nhiều ý, thực chất khi đó tôi đang cho anh ta một cơ hội để thể hiện mình là cha của bé. Bởi từ khi tôi sinh con đến giờ, anh ta chưa bao giờ hỏi han con tôi một câu nào cả.

Khi tôi nói như vậy, nếu chột dạ, anh ta phải chứng minh rằng mình là cha của bé bằng cách hỏi han, quan tâm đến con, nhưng anh ta chỉ lên báo nói rằng bản thân bị tước quyền làm cha mà không hề có một động thái nào bày tỏ sự quan tâm đến bé. Bất cứ một người phụ nữ nào, khi chứng kiến cha của con mình không quan tâm con cái, họ cũng sẽ giống tôi - không chấp nhận người đàn ông đó làm cha của con mình. 

Người phụ nữ nào mà chẳng muốn một gia đình hạnh phúc, một người chồng, người cha tốt, chứ ai muốn lỡ dở, con không có cha như vậy. 

- Một mình nuôi con không có sự thăm hỏi động viên và giúp đỡ nào từ chồng cũ, chị xoay xở ra sao?

Phụ nữ nuôi con ai cũng vất vả, nhưng tôi cũng dần thấy quen. Giờ đây, tôi bình thản và không trách móc gì cả. Tôi cho con quyền quyết định mọi chuyện. Khi nào bé 18 tuổi, trưởng thành, bé sẽ hiểu mọi chuyện và tự quyết định xem có nhận người cha đó không. Con gái tôi tuy còn nhỏ nhưng rất hiểu chuyện và thương tôi. Bé hiểu tôi phải nuôi con một mình nên rất yêu quý và tình cảm với mẹ.

Nếu nói về nghệ thuật con gái tôi rất có gene nghệ thuật, nhưng tôi không muốn cho bé phát triển sớm theo hướng đó. Tôi muốn bé học tập và phát triển như một người bình thường, tôi muốn bé trước tiên phải học thật tốt.

Danh hài Thúy Nga: Chồng cũ chưa bao giờ hỏi thăm đến con gái tôi-3
Danh hài Thúy Nga và con gái.

- Chị đã định cư ở Mỹ vì thế khán giả khá bất ngờ khi thấy lần này chị về Việt Nam khá lâu. Chị có thể chia sẻ lý do?

Lần này tôi về Việt Nam khoảng hơn 2 tháng. Trước đây, tôi ở nước ngoài là chính, nhưng nay về Việt Nam tôi muốn ổn định cuộc sống đưa con gái về để bé hiểu nhiều hơn về văn hóa Việt Nam. Khi bé còn nhỏ, tôi muốn bé sống ở Mỹ để nói tiếng nước ngoài như tiếng mẹ đẻ, nay bé đã lớn tôi muốn bé về Việt Nam có cơ hội gần gũi gia đình, họ hàng, quê quán. Bé sống ở Việt Nam tôi cũng yên tâm làm được nhiều việc hơn bởi trước đây, khi tôi về Việt Nam ngắn ngày quá, nhiều lời mời, nhiều show diễn nhưng tôi không thể bỏ con nhỏ để đi làm được.

Trong hai tháng ở Việt Nam tôi được tham gia nhiều bộ phim và nhiều chương trình truyền hình thực tế. Tôi vừa quay xong chương trình truyền hình Kỳ tài lộ diện. Ngoài ra, tôi còn tham gia một bộ phim 3D Cung Tâm Kế chiếu Tết với sự tham gia của chị Hồng Vân, thầy Minh Nhí, Xuân Nghị, Lê Lộc (con gái Lê Giang).

Theo VietNamNet


Thúy Nga

sao Việt ly hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.