Đạo diễn "Tân Tây Du Ký" U70 lên chức bố với tiểu tam kém 31 tuổi, drama ngoại tình rúng động năm xưa hot trở lại

Trương Kỷ Trung - đạo diễn bộ phim Tân Tây Du Ký gây tranh cãi ngày hôm nay xác nhận mình và tình trẻ Đỗ Tinh Lâm đón con gái thứ 2.

Làng giải trí xứ Trung đang xôn xao với thông tin đạo diễn Tân Tây Du Ký Trương Kỷ Trung vừa lên chức cha lần 2 ở tuổi 69. 

Những hình ảnh về Đỗ Tinh Lâm - người tình kém 31 tuổi của Trương Kỷ Trung cùng cô con gái mới sinh được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Mối tình thị phi của cả 2 cùng đời sống riêng tư tốn nhiều giấy mực của vị đạo diễn U70 này hiện đang là chủ đề thảo luận lớn trên các diễn đàn. Đến nay, việc Trương Kỳ Trung có con ở độ tuổi U70 càng khiến dân tình ngỡ ngàng.

Đạo diễn Tân Tây Du Ký U70 lên chức bố với tiểu tam kém 31 tuổi, drama ngoại tình rúng động năm xưa hot trở lại-1
Đạo diễn Trương Kỷ Trung

Đạo diễn Tân Tây Du Ký U70 lên chức bố với tiểu tam kém 31 tuổi, drama ngoại tình rúng động năm xưa hot trở lại-2
Và hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội về người tình trẻ kém 31 tuổi của ông

Phóng viên đã nhanh chóng liên lạc với vị đạo diễn này, và sau hơn 3 năm cố gắng im lặng, Trương Kỷ Trung ngày hôm nay đã lên tiếng xác nhận: "Tôi và Đỗ Tinh Lâm là vợ chồng hợp pháp. Sau khi cuộc hôn nhân cũ thất bại của tôi kết thúc, chúng tôi mới có một gia đình hợp pháp như hiện tại. Các con của tôi cũng đều được sinh ra một cách hợp pháp, cả cậu con trai Mã Đinh cũng như vậy". Trương Kỷ Trung liên tục nhấn mạnh vào từ "hợp pháp" bởi ông có vô số lùm xùm liên quan đến ngoại tình trong quá khứ.

Vì động thái của đạo diễn Trương mà dân tình lại rần rần lật lại bê bối hôn nhân năm 2016 của ông. Nghệ sĩ gạo cội này bất ngờ tố người vợ cũ là Hinh Mạn ngoại tình với chính cậu con trai nuôi của mình tên Tiêu Tề, cặp đôi được cho đã lén lút qua lại được 2 năm, thậm chí còn lên kế hoạch bòn rút tài sản công ty Văn hóa Kỷ Trung để chuyển sang nơi khác.

Đạo diễn Tân Tây Du Ký U70 lên chức bố với tiểu tam kém 31 tuổi, drama ngoại tình rúng động năm xưa hot trở lại-3
Trương Kỷ Trung và vợ cũ


Đạo diễn Tân Tây Du Ký U70 lên chức bố với tiểu tam kém 31 tuổi, drama ngoại tình rúng động năm xưa hot trở lại-4
Hinh Mạn và cậu con trai nuôi Tiêu Tề

Cực chẳng đã, trước cáo buộc từ chồng và truyền thông, bà Hinh Mạn lên tiếng phủ nhận mình ngoại tình, tố ngược lại Trương Kỷ Trung là kẻ có "vợ bé" bên ngoài, còn sinh con riêng với nhau. Hinh Mạn cho hay, Trương Kỷ Trung và người tình có thời gian sống bên Mỹ 5 năm, toàn bộ tiền sinh hoạt nuôi dưỡng hai mẹ con đều là tiền của công ty, nêu đích danh tên tiểu tam là Đỗ Tinh Lâm - trợ lý của ông.

Trên mạng, bức hình được cho là giấy chứng nhận kết hôn của Trương Kỷ Trung và Đỗ Tinh Lâm được chia sẻ rộng rãi. Theo đó, cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào năm 2017, những tấm hình mà "tiểu tam" chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy người đã có 1 cậu con trai chung năm nay đã 3-4 tuổi.

Đạo diễn Tân Tây Du Ký U70 lên chức bố với tiểu tam kém 31 tuổi, drama ngoại tình rúng động năm xưa hot trở lại-5
Giấy chứng nhận kết hôn của đạo diễn U70 cùng trợ lý kém 31 tuổi

Đạo diễn Tân Tây Du Ký U70 lên chức bố với tiểu tam kém 31 tuổi, drama ngoại tình rúng động năm xưa hot trở lại-6Đạo diễn Tân Tây Du Ký U70 lên chức bố với tiểu tam kém 31 tuổi, drama ngoại tình rúng động năm xưa hot trở lại-7

Đỗ Tinh Lâm chụp ảnh bụng bầu và cậu con trai của 2 người

Ngoài 2 đứa con 1 trai 1 gái do Đỗ Tinh Lâm hạ sinh, Đỗ Kỷ Trung có thêm 1 cậu con lai năm nay 6 tuổi tên là Mã Đinh. Thông tin về Mã Đinh vô cùng ít ỏi, công chúng không biết được mẹ của cậu bé là ai.

Đạo diễn Tân Tây Du Ký U70 lên chức bố với tiểu tam kém 31 tuổi, drama ngoại tình rúng động năm xưa hot trở lại-8


Trương Kỷ Trung là một trong những đạo diễn, nhà sản xuất, tác giả nổi tiếng người Trung Quốc, thuộc hàng gạo cội "lão làng" của làng giải trí. Ông là nhà sản xuất của hàng loạt bộ phim đình đám như Tam Quốc Diễn Nghĩa, Thủy Hử, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thiên Long Bát Bộ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký,... Năm 2009, Trương Kỷ Trung đảm nhiệm vị trí đạo diễn cho Tân Tây Du Ký và gây nhiều tranh cãi vì bộ phim có nội dung, tạo hình nhân vật rùng rợn, không phù hợp với trẻ nhỏ.

Đạo diễn Tân Tây Du Ký U70 lên chức bố với tiểu tam kém 31 tuổi, drama ngoại tình rúng động năm xưa hot trở lại-9

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dao-dien-tan-tay-du-ky-u70-len-chuc-bo-voi-tieu-tam-kem-31-tuoi-drama-ngoai-tinh-rung-dong-nam-xua-hot-tro-lai-162201309164801896.htm

sao Hoa ngữ

Tây Du Ký

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.