Để tránh hiểu lầm, ca sỹ tỷ phú Hà Phương công khai giấy tờ chuyển tiền đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam như đã hứa

Sau những ồn ào không đáng có, nghệ sĩ Hà Phương chính thức lên tiếng.

Sau những ồn ào không đáng có, nghệ sĩ Hà Phương chính thức lên tiếng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hà Phương đã chính thức công khai toàn bộ giấy tờ liên quan tới việc cô gửi tiền ủng hộ đưa nghệ sĩ Anh Vũ về nước.

Hà Phương chia sẻ: "Chào cả nhà. Mấy bữa nay bận quá. Hà Phương đang du lịch ở nước khác nhưng mọi người an tâm, đừng tin những thông tin thất thiệt. Hà Phương vẫn giữ đúng lời hứa tài trợ đem thi hài của Anh Vũ về quê nhà. Love you".

Cùng với chia sẻ của mình, Hà Phương cũng công khai giấy tờ liên quan tới vụ chuyển tiền. Ngay dưới bài đăng của ca sĩ Hà Phương, nghệ sĩ Hoài Tâm cũng bình luận: "Cám ơn chị Hà Phương và nhiều tấm lòng vàng chung tay giúp đưa anh Anh Vũ về quê nhà".

Để tránh hiểu lầm, ca sỹ tỷ phú Hà Phương công khai giấy tờ chuyển tiền đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam như đã hứa-1Để tránh hiểu lầm, ca sỹ tỷ phú Hà Phương công khai giấy tờ chuyển tiền đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam như đã hứa-2

Trước đó, trên mạng xôn xao thông tin ca sĩ Hà Phương và chồng tỉ phú tài trợ 100% tiền đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về nước thông qua trang cá nhân của nghệ sĩ Hoài Tâm.

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn, ca sĩ Leon Vũ - bạn thân lâu năm của Anh Vũ và là người trực tiếp nhận thi thể anh chia sẻ với báo chí rằng: "Chuyện chị Hà Phương tài trợ 100% cho chuyện vận chuyển thi hài của anh Anh Vũ thì mình cũng chỉ được biết sau khi đọc được status của nghệ sĩ Hoài Tâm và nghe được qua bà bầu Thúy Uyển. Ngoài ra, tôi chưa thấy tiền cũng như nhận được một đồng xu nào từ chị Hà Phương".

Để tránh hiểu lầm, ca sỹ tỷ phú Hà Phương công khai giấy tờ chuyển tiền đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam như đã hứa-3

Thời điểm đó, chia sẻ của Leon Vũ khiến nhiều người hoang mang liệu chuyện ca sĩ Hà Phương tài trợ 100% chi phí là đúng hay sai.

Chính vì thế, Hà Phương đã quyết định công khai giấy chuyển tiền để tránh những ồn ào từ dư luận. Được biết, dù vắng mặt tại Mỹ nhưng cô và chồng vẫn gửi vòng hoa tới nói lời tiễn biệt với nghệ sĩ Anh Vũ trong đám tang tại Mỹ.

Theo Trí thức trẻ


Hà Phương

Anh Vũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.