"Đêm hội chân dài": Vũ Khắc Tiệp ngã từ sân khấu phải nhập viện vì gãy xương sườn?

Chủ nhật, 10/03/2019 07:31
Một số nguồn tin hậu trường cho biết Vũ Khắc Tiệp có nguy cơ bị gãy xương sườn khi té ngã ở sân khấu "Đêm hội chân dài".

Một số nguồn tin hậu trường cho biết Vũ Khắc Tiệp có nguy cơ bị gãy xương sườn khi té ngã ở sân khấu "Đêm hội chân dài".

Tối 9/3, Đêm hội chân dài lần thứ 12 đã diễn ra tại Singapore với sự góp mặt của hơn 100 nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Khi chương trình khép lại, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã lên sân khấu chào quan khách và vướng vào một sự cố bất ngờ.

Trong lúc không để ý, Vũ Khắc Tiệp bước hụt chân và té ngã từ trên sân khấu xuống đất. Cú ngã khá mạnh này khiến khách mời trong sự kiện khá lo lắng, tuy nhiên ông bầu này vẫn nhanh chóng lấy lại bình tĩnh cho đến hết sự kiện. Theo tiết lộ sau đó Vũ Khắc Tiệp đã phải đến bệnh viện để kiểm tra. Một số nguồn tin hậu trường cho biết Vũ Khắc Tiệp có nguy cơ bị gãy xương sườn.

Đêm hội chân dài: Vũ Khắc Tiệp ngã từ sân khấu phải nhập viện vì gãy xương sườn?-1

Đêm hội chân dài lần thứ 12 có sự góp mặt của Ngọc Trinh, Noo Phước Thịnh, Lệ Quyên, Diệp Lâm Anh, Chiều Xuân, Hồ Ngọc Hà, Thiều Bảo Trang, Kỳ Duyên, Minh Triệu, Hà Kiều Anh. Vũ Khắc Tiệp cho biết đây là chương trình cuối cùng trong chuỗi sự kiện Đêm hội chân dài mà anh đã tổ chức.

Theo chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp, Đêm hội chân dài 12 có tổng chi phí hơn 1 triệu USD. "Singapore là một đất nước có mức phí sinh hoạt cao, mọi thứ đều đắt đỏ, mọi thứ đều phải cân nhắc kỹ. Chỉ tính riêng chi phí thuê màn hình led đặt ngoài sân khấu, tôi đã có thể dùng số tiền đó để tổ chức 3 cái đêm hội như vậy ở Việt Nam".

Đêm hội chân dài: Vũ Khắc Tiệp ngã từ sân khấu phải nhập viện vì gãy xương sườn?-2

"Không những thế, tôi phải lo toàn bộ vé máy bay và khách sạn hạng sang cho 200 khách mời của mình. Kể ra như vậy để mọi người có thể hình dung nó sẽ hoành tráng như thế nào" - Vũ Khắc Tiệp từng chia sẻ.

Đêm hội chân dài: Vũ Khắc Tiệp ngã từ sân khấu phải nhập viện vì gãy xương sườn?-3

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet