Đến lượt ông bầu tố đích danh Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh "ăn cháo đá bát"

Thứ hai, 07/01/2019 19:12
Những lùm xùm quanh chiếc vương miện Hoa hậu Trái đất của Phương Khánh vẫn chưa dừng lại khi mới đây ông bầu đã lên tiếng.

Những lùm xùm quanh chiếc vương miện Hoa hậu Trái đất của Phương Khánh vẫn chưa dừng lại khi mới đây ông bầu đã lên tiếng.

Sau khi bị một ông bầu tố "vô ơn" cùng lùm xùm mua giải, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh một lần nữa được "réo tên" bởi chính người đạo tạo kiêm quản lý tên Phúc Nguyễn. Đây là người đã lựa chọn Phương Khánh và vạch ra kế hoạch, chiến lược đưa người đẹp đi thi Miss Earth 2018.

Sự việc xuất phát từ dòng trạng thái của anh trai Hoa hậu, quy kết ông bầu Phúc Nguyễn "nói sai sự thật" khi tiết lộ tự bỏ tiền túi là 10 tỷ đồng ra để lo cho Phương Khánh tại Miss Earth. Theo lời người này, gia đình Hoa hậu đã chi trả toàn bộ số tiền cho chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn.

Bức xúc trước những quy kết của anh trai Phương Khánh, ông bầu Phúc Nguyễn vừa đăng đàn trên trang cá nhân với những lời lẽ khá nặng nề dành cho Tân Hoa hậu Trái đất cùng người thân của cô.

Đến lượt ông bầu tố đích danh Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh ăn cháo đá bát-1

"Nếu em không còn độ "hot" với báo chí nữa thì bảo anh. Anh sẽ giúp! Cớ sao ăn cháo ăn luôn bà bán cháo vậy em?", ông Phúc Nguyễn viết.

Đến lượt ông bầu tố đích danh Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh ăn cháo đá bát-2

Ông bầu này cũng phủ nhận cáo buộc của anh trai Hoa hậu cho rằng ông rêu rao chuyện mua giải cho Phương Khánh. Trên thực tế, Phúc Nguyễn không nói bỏ ra 10 tỷ để mua giải, mà là để đổi quyền lợi của nhà tài trợ giúp đưa người Việt vào ghế giám khảo, tạo lợi thế cho Phương Khánh trong cuộc thi. Ông Phúc Nguyễn cũng khẳng định với truyền thông: "Nếu giải Hoa hậu Trái đất mà mua được thì không đến lượt tôi đâu."

Chuyên gia đào tạo hoa hậu này còn gửi tin nhắn tới Phương Khánh và tố cô "quỵt tiền chưa trả".

Đến lượt ông bầu tố đích danh Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh ăn cháo đá bát-3

Phương Khánh đăng quang Miss Earth được hai tháng nhưng thị phi không ngừng bủa vây cô.

Trước đó, ông bầu Phúc Nguyễn thông báo với truyền thông chuyện dừng hợp tác với Phương Khánh nhưng không nói lý do.

Hai tháng kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, thị phi không ngừng bủa vây người đẹp Nguyễn Phương Khánh. Từ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, làm "em gái nuôi" của Ngọc Trinh, tới nghi án mua giải, bị tố vô ơn... Sức nóng của Hoa hậu Trái đất tại quê nhà lại không có sự lan tỏa mạnh mẽ dù đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng quang một trong ba cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Đặc biệt là sau khi H'Hen Niê lọt Top 5 Miss Universe, Phương Khánh trở nên hoàn toàn mờ nhạt.

Theo Helino

 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet